[B]Bột tam thất [/B]
*
[B][I][COLOR=blue]Thái Hưng - Đặc sản tây bắc[/COLOR][/I][/B]
[B][COLOR=blue]Danh hiệu : "Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"[/COLOR][/B]
[B][I][COLOR=blue]Kính chào Quý khách.[/COLOR][/I][/B]
[B][I][COLOR=blue]*[/COLOR][/I][/B]
Hiện tại chúng tôi đang có bán sản phẩm: [B][URL="http://www.thaihungdacsantaybac.com/"]Bột tam thất[/URL][/B]
*
*
[B][B][/B][/B]
[B]****************[IMG]http://thaihungdacsantaybac.com//images/product/1383741620_B%E1%BB%99t%20Tam%20th%E1%BA%A5t%20nh%E1%BB%8F.JPG[/IMG][/B]
*[B][/B]
*[B][/B]
*[B]Bột tam thất[/B][B] [/B]
*
[I][B]Bột[/B][/I] [I][B]tam thất. [/B][/I]Hiện tại gian hàng của chúng tôi đang có bán các mặt hàng; [I]Bột[/I] [I]tam thất [/I]nam, [B][I]bột tam thất[/I] [/B]bắc, bột nghệ trắng, bột nghệ đen, bột nghệ vàng. Trong đó có bột tam thất rừng Việt nam người dùng thường gọi là [I]tam thất nam[/I].
[I][B]Bột tam thất nam,*[/B][/I]đã được các mẹ, các chị và đông đảo người quen dùng nhiều, so với loại [I]bột tam thất[/I] bắc từ xa xưa đến nay vẫn quen dùng thì về chất lượng không hề thua kém là bao, sử dụng [B][I]bột tam thất[/I][/B]nam này trong một số trường hợp:* Bồi bổ sức khỏe, [COLOR=#333333]đau tức ngực, u bướu, huyết ứ, bế kinh, thống kinh, sản hậu huyết hư gây đau bụng, đau dạ dày, các loại mụn nhọt sưng đau, khí huyết lưỡng hư, tức ngực,hoa mắt, chóng mặt [/COLOR]thấy hiệu quả rõ rệt.
Mặt khác cũng cần đề cập đến vấn đề tam thất bắc nguồn cung chủ yếu là nhập từ Trung quốc còn [I][B]bột tam thất [/B][/I]nam là loại thảo dược được khai thác củ tại rừng Việt nam.
[I]B[/I][B][I]ột tam thất [/I][/B]nam. Về giá cả giá chỉ bằng 1/4 giá bột Tam thất bắc.
Chúng tôi là người Tây bắc muốn giới thiệu đến khách hàng trên cả nước tiếp cận và dùng thử loại [B][I]bột[/I] [I]tam thất[/I][/B]nam của rừng Việt nam, chất lượng hàng chúng tôi cam kết 100% là [I][B]bột tam thất [/B][/I]được nghiền từ củ [I]tam thất[/I][B][/B]nam.
*
*
[I][B]Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi.[/B][/I]
[I][B]Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7[/B][/I]
[B]*[/B]
[B]Thaí Hưng - Đặc sản tây bắc[/B]
[B][FONT=Times New Roman]Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868[/FONT][/B]