Với chiếc điện thoại thông minh, giờ đây bạn có thể dễ dàng nói chuyện với bạn bè mà không lo tốn kém, đó chính là nhờ phần mềm zalo mien phi. Với chức năng, gửi tin nhắn miễn phí cực nhanh, bạn có thể chat mọi lúc mọi nơi với bạn bè. Đặc biệt, tai zalo mien phicòn tích hợp thêm chức năng tin nhắn âm thanh cực hay cho những bạn thích biểu lộ cảm xúc trực tiếp. Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật cho người thân bằng tin nhắn thoại.


zalo mien phi

Vậy zalo mien phi có điều gì đặc biệt.?
=> Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
=> Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động, âm thanh vui nhộn.
=> Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm.
=> Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên.
=> Kết nối với người nổi tiếng để nhận được những chia sẻ đầy thú vị từ họ.

Khi tải zalo mien phi, bạn không cần phải đăng kí, chỉ cần nhập số điện thoại là có thể sử dụng nhắn tin thoại, sms miễn phí với tốc độ gửi tin cực nhanh. Đặc biệt với bộ sưu tập hình ảnh động, bạn có thể biểu hiện cảm xúc của mình thật sinh động. Với phiên bản mới này, zalo đã tích hợp với nhiều mạng xã hội, cho phép kết nối bạn bè có sẵn trên Zing Me/Facebook để trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích.zalo mien phi

Với một thao tác đơn giản, tải zalo cho điện thoại, kết nối với số điện thoại, bạn đã có thể sử dụng tất cả các tiện ích của zalo như nhắn tin miễn phí, chat âm thanh, chia sẻ ảnh, chơi game,… thoải mái. Như vậy, chỉ cần zalo mien phi, bạn đã có thể giao lưu chia sẻ thông tin với rất nhiều bạn bè ở các vùng địa lí khác nhau mà không lo tốn kém. Đây sẽ là phần mềm tiện dụng cho những ai thích kết bạn, tâm sự với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Nó sẽ là công cụ lí tưởng giúp các bạn trẻ xích lại gần nhau trong thời buổi công nghệ thông tin này.