Camera 360 – phần mềm chụp ảnh “tự sướng” trên điện thoại hiện nay đang gây bão khắp các dòng smartphone vì khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh lung linh và ảo diệu. Với các tính năng đặc biệt như chụp ảnh với nhiều hiệu ứng, khung cảnh …nên phần mềm camera 360 được đánh giá là một trong những phần mềm camera tốt nhất. Bạn có thể tai camera360 cho dien thoai phiên bản mới nhất được cập nhật liên tục nhé.Ứng dụng Camera360 có chức năng chụp ảnh tự động rất thích hợp cho việc chụp chung cả nhóm hoặc tự sướng. Vời thời gian cài đặt từ 5s, 10s, 15s … bạn đủ dễ dàng để tạo dáng 1 cách đẹp nhất.
Phần mềm Camera360 được thiết kế với 6 kiểu chụp khác nhau với rất nhiều hiệu ứng cho người dùng lựa chọn. Camera360 Ultimate với 06 chế độ chụp là: Effect, Scenery, Funny, Tilt-shift, Colour-shift và Normal. Trong mỗi chế độ chụp bạn có nhiều lựa chọn về hiệu ứng và có thể thiết lập thông số cho từng hiệu ứng giúp khi chụp đạt được hiệu quả cao nhất. Hiệu ứng hình ảnh bao gồm enhance, magic skin, light color, …rất phong phú giúp bạn làm cho bức ảnh của mình thêm đẹp, thêm độc đáo.Ứng dụng 360 camera có giao diện tương đối đơn giản, tối ưu thích hợp với tất cả mọi đối tượng nên cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với ứng dụng hấp dẫn này là tự mình “vọc” ! Đừng mất nhiều thời gian đọc nhiều bài hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 camera nếu bạn có thể tự mình khám phá nhé.
Phần mềm chỉnh ảnh camera360 tương thích với phần lớn các thiết bị di động có hệ điều hành (IOS, Androi, Windows phone), nên bạn có thể an tâm sử dụng và tải camera360 ngay hôm nay !