Hiện tại , sản phẩm [url=http://cuasatphilong.com/tin-tuc/cua-nhua-loi-thep.html]cua nhua loi thep[/url]đang được sử dụng phổ quát nhất trong các tòa nhà. Đó là do nó có rất nhiều phản ứng nổi trội so với các sản phẩm cửa nhôm hay sắt như tính chống lão hóa , không bị han gỉ , không bị bào mòn , không biến dạng…
Bên cạnh đó , vì phú cho hình thể nhiệt của thép cao hơn nhôm , nó mang lại cho bạn không gian sống và làm việc tiên tân hơn trong những ngày hè nóng nực so với cửa nhôm ,. Sự kết hợp cửa nhựa lõi thép bên trong , thiết kế khung rỗng , rộng mang lại công hiệu cao nhất cho sự cách âm của sản phẩm.
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép:
- Các thanh nhựa profiles thường được các hãng có uy tín như Đồng dạng cùng một mẫu. Ví như muốn cao cấp hơn thì thanh profiles được nhập theo tiêu chuẩn châu âu hoặc trực tiếp từ Châu âu.
- Kính được sử dụng thông thường trong các báo giá là kính thường 1 lớp 5ly ( 5mm ) , để có sản phẩm tốt hơn , một loại Cửa nhựa lõi thép cao cấp các bạn có thể sử dụng kính dán an toàn 6ly38 ( 6.38mm ) , 8ly38 ( 8.38mm ) , 10ly38 ( 10.38mm ) , dòng kính dán này khi đụng chạm bị vỡ sẽ được giữ lại bởi lớp keo dán giữa 2 lớp kính , không bị rơi ra ngoài gây chấn thương cho người dùng. Loại kính dán này gần giống kính cho ô tô.
- Các thanh nhựa profiles thường được các hãng ( có uy tín ) sử dụng Hầu như đồng đẳng cùng một mẫu. Ví như muốn cao cấp hơn thì thanh profiles được nhập theo tiêu chuẩn châu âu hoặc trực tiếp từ Châu âu ( cách lựa chọn. Cửa nhựa lõi thép cao cấp này không nhiều ).
- Phụ kiện trên thị không có gì lạ hoặc đặc biệt 2 dòng phổ quát là GQ và GU. Thông thường phụ kiện nhập trực tiếp từ Châu âu là rất hiếm và rất đăt ( nên giải pháp dùng phụ kiện Châu Âu khó khả thi ). Thông thường để đạt được Cửa nhựa lõi thép cao cấp , bạn có thể sử dụng phụ kiện của hãng sở thích
Hiện nay công ti tôi cung cấp những sản phẩm chính sau:
Cửa nhựa lõi thép loại cửa đi mở quay vào trong giấu khung
Cửa nhựa lõi thép mở quay , lật và mở song song
Cửa nhựa lõi thép đi mở trượt
Cửa nhựa lõi thép đi xếp trượt
Cửa nhựa lõi thép mở hất ra ngoài
Cửa nhựa lõi thép mở quay vào trong
Cửa nhựa lõi thép mở quay lật vào trong
Cửa nhựa lõi thép đi 4 cánh mở quay
[url=http://cuasatphilong.com/tin-tuc/cua-nhua-loi-thep.html]Cửa nhựa lõi thép giá rẻ[/url] mang những phản ứng vượt trội bao gồm: phú cho hình thể âm cách nhiệt cao , dẻo dai trước nắng mưa , chống lão hóa , cong vênh , chịu lửa từ 30-700 độ C , chống cháy , độ kín cao , không bị oxi hóa , ố vàng , kiệm ước phí tổn bảo dưỡng. Không chỉ như vậy , cửa nhựa lõi thép có có tính cảm biết cái đẹp cao với nhiều thiết kế giàu có lịch sự , khiến nó trở nên khuynh hướng tất yếu trong cuộc sống đương đại , thay thế các loại cửa sắt kém thẩm mỹ.