Hiện nay rất nhiều các quán ăn, nhà hàng và khách sạn của Việt Nam xảy ra tình trạng chậm trễ trong quá trình phục vụ, dẫn đến khách hàng phải chờ đợi quá lâu và làm tăng số lượng nhân viên không cần thiết. Việc phục vụ thiếu chính xác, bởi khi khách hàng gọi món này thì nhân viên lại đưa món khác gây tâm lý bực bội cho thực khách. Thêm vào đó, cuối ngày chủ quán lại phải ngồi để thống kê lỗ lãi kinh doanh, nhiều lúc còn nhầm lẫn và gây nên không ít hiểu lầm cho nhân viên... Rồi đến việc quản lý xuất nhập tồn nguyên vật liệu phục vụ trong bếp có thể dẫn đến nhiều tiêu cực. Đó là chưa kể đến việc có nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau thì công việc sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Từ những lý do trên khiến nhiều người không thể mở rộng quy mô của nhà hàng, vì mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả thường không cao.
Xuất phát từ những suy nghĩ đó, Công ty Công nghệ ATO tiến hành nghiên cứu và xây dựng giải pháp quản lý tổng thể cho nhà hàng nhằm giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến công tác quản lý và điều hành nhà hàng đó chính là giải pháp Queen-Bee.


Giải pháp sẽ giúp bạn:
- Quản lý quá trình phục vụ nhiều bàn ăn với tốc độ cực nhanh và độ chính xác rất cao.
- Việc nhiều bàn ăn trở nên đơn giản đặc biệt là không còn tình trạng bị nhầm lẫn trong khâu gọi món và thanh toán. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi vào nhà hàng của các bạn bởi các bạn trang bị một hệ thống phần mềm phục vụ quản lý chuyên nghiệp.
- Quản lý toàn bộ doanh thu trong ngày của nhà hàng đến cuối ngày các bạn có thể có trong tay bản báo cáo doanh thu bán hàng trong ngày thậm chí đến việc doanh thu của từng nhân viên.
- Thêm vào đó là quá trình quản lý lợi nhuận kinh doanh căn cứ và chi phí đầu vào và doanh thu bán hàng phần mềm Queen-Bee sẽ giúp quý vị lập các báo cáo với những con số chính xác.
- Việc lập các báo cáo tồn kho cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hệ thống phần mềm Queen-Bee sẽ giúp bạn cung cấp các báo cáo về tồn kho bất kỳ lúc nào bạn đều biết hàng hoá này trong kho của bạn còn bao nhiêu.
- Việc quản lý công nợ cũng vậy Queen-Bee giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình mua hàng và thanh toán với nhà cung cấp bất kỳ lúc nào bạn muốn bạn đều có bảng chi tiết công nợ của từng nhà cung cấp hàng hoá cho bạn.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Vũ Thị Nhạn
Công ty cổ phần công nghệ ATO - Tầng 3 số 19 Ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0942961000
Email: vunhan@ato.com.tw
Y/m: atosoftware6
web: ato.com.vn