Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750 gần như giống phiên bản làm mới của Điện thoại Galaxy Note 2 nhiều hơn là một phiên bản cắt giảm của Smartphone Galaxy Note 3, vì thiết bị có các thông số kỹ thuật như Note 2 bao gồm màn hình Super AMOLED 5.55" độ phân giải 720p, camera 8MP, và pin 3100 mAh. Ngay cả bộ nhớ RAM và dung lượng bộ nhớ trong cũng đều giống nhau là 2GB và 16GB.

bạn có thể sở hữu Galaxy Note 3 Neo n750 bằng dịch vụ mua smartphone tra gop của tiến cường mobile

Thiết kế của Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750
Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750 Vẫn giữ kiểu thiết kế tương tự với phiên bản trước, đồng thời thiết bị vẫn có S-Pen, là đặc trưng của dòng galaxy Note. Nhưng Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750 đã được Samsung rút gọn nhiều về cấu hình cũng như kích thước màn hình nhằm giảm giá bán ra của sản phẩm.

Màn hình hiển thị của Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750
- Màn hình ở Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750 vẫn sử dụng công nghệ màn hình đã từng được sử dụng trên điện thoại galaxy note 2. Vẫn sử dụng công nghệ HD Super AMOLED độ phân giải 1280 x 720p, giúp sản phẩm tương thích với những app dành cho Smartphone có độ phân giải chuẩn HD.
- Màn hình của Samsung được bố trí các điểm ảnh mới, hiển thị cân bằng, sáng và màu sắc rực rỡ có thể hiển thị sinh động hơn, bạn cũng có thể tinh chỉnh trong phần cài đặt với chế độ màn hình: năng động, tiêu chuẩn, tự nhiên và thiết lập chế độ cho việc xem phim.
- Độ tương phản quả thực tốt nó gần như là tiêu chuẩn đối với màn hình AMOLED, hầu như vô hạn và góc nhìn tuyệt vời. tuy nhiên ở góc màn hình thì độ tương phản không được tốt lắm, nhưng hình ảnh vẫn hiển thị tốt, rõ ràng, sắc nét.

Pin của Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750
- SmartphoneGalaxy Note 3 Neo n750 sử dụng pin có dung lượng lớn lên đến 3.100 mAh, chỉ ít 100mAh so với bản gốc Galaxy Note 3. Nhưng Samsung lần đầu tiên sử dụng vi xử lý hexa-core Exynos 5260 nên cũng có vài băn khoăn về tuổi thọ Pin trên Galaxy Note 3 Neo n750, Nhưng tuổi thọ pin của Galaxy Note 3 Neo n750 rất tốt.
- Sử dụng Cortex-A7 và màn hình Super AMOLED HD tiết kiệm điện năng đã giúp các đã mang lại thời lượng sử dụng pin của Galaxy Note 3 Neo n750 thật ấn tượng mặc dù nó không bằng với galaxy note 3. thiết bị chịu được 74 giờ cho một lần sạc nếu bạn chỉ gọi điện, duyệt web và xem phim mỗi ngày một giờ.

Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750 được trang bị Máy ảnh 8MP tuyệt vời
- Smartphone Galaxy Note 3 Neo n750 được trang bị máy ảnh có cảm biến 8 MP tốt, cho hình ảnh lên đến 3264 x 2448 pixel trong native 4:3 của nó.

- Giao diện người dùng cũng quen thuộc với tất cả người dùng Samsung. Một kính ngắm duy nhất cho cả hai tác vụ chụp hình và quay video, do đó bạn không cần phải chuyển chế độ. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không phải là giải pháp thuận tiện nhất như, nếu bạn đang chụp ảnh độ phân giải 8MP, nếu muốn quay video thì bạn sẽ phải sử dụng chuẩn 4:3.
- Phần lớn các thiết lập nằm ở góc trên bên trái. Tuy nhiên, có một số tùy chọn thú vị ở đây như các thiết lập cho các nút chỉnh âm lượng để hoạt động như một màn trập vẫn quan trọng, một phím chụp video hoặc một đòn bẩy zoom. Chế độ HDR (Rich Tone) có thể được thiết lập để tiết kiệm thông thường và HDR hình ảnh hoặc chỉ là một HDR. Một tùy chọn khác thú vị là tên tập tin theo ngữ cảnh.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ:
Tiến Cường mobile - Chuyên sky hàn quốc chính hãng xách tay từ Hàn quốc, chất lượng tốt nhất, giá luôn rẻ nhất Hà Nội.
Showroom: 147 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3511.2088
Nhân viên kinh doanh : 0903.29.79.49