Một trong những tính năng mới được giới thiệu với Samsung Galaxy S5 là một nhịp tim cảm biến tích hợp.Điều này cho phép bạn đo nhịp tim của bạn chỉ bằng cách đặt ngón tay của bạn trên mặt sau của chiếc điện thoại này, bên cạnh đèn flash LED của máy ảnh mà cảm biến được tìm thấy.

Các tính năng mới được cho là xác định cơ quan y tế của Hàn Quốc để xem xét các S5 để xác định xem nó có thể được chỉ định là “thiết bị y tế.” Theo Yonhap News, Samsung sẽ có thể khởi động S5 như dự kiến ​​bất kể kết quả của các nghiên cứu.
“Ngay cả khi nó được thiết kế như một thiết bị y tế, thủ tục kiểm tra an toàn và chức năng của nó là không phức tạp,” một quan chức của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược của Hàn Quốc cho biết.
Chúng tôi không cố gắng để làm cho niềm vui hoặc bất cứ điều gì như thế, nhưng, trong tất cả các mức độ,hình ảnh so sánh Galaxy S5 vàng như một băng keo cá nhân có ý nghĩa hơn bây giờ, khi biết rằng chiếc điện thoại này có thể được công nhận là thiết bị y tế (để nhắc nhở bạn , hình ảnh đã được retweeted bởi Giám đốc điều hành của HTC Mỹ cách đây vài ngày).
Công bố đầu tuần này tại MWC 2014, Galaxy S5 là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có một theo dõi nhịp tim được xây dựng bên trong. Muốn xem cách tính năng này hoạt động? Kiểm tra video của chúng tôi ở đây .
Samsung sẽ bắt đầu bán Galaxy mới vào ngày 11, và có kế hoạch cung cấp cho nó trong 150 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Mỹ, nơi mà tất cả các hãng lớn sẽ tích trữ nó. Mặc dù nó là một trong những điện thoại thông minh được mong đợi nhất năm 2014, có vẻ như hầu hết các độc giả của chúng tôi không thực sự thích Galaxy S5 - có lẽ bởi vì chúng tôi đều mong nó sẽ mang lại một cái gì đó một chút thú vị hơn (cả hai thiết kế-khôn ngoan, và thông số kỹ thuật- khôn ngoan).

hoc photoshop tai it skill