Áo da để lâu ngày thường bị cứng và có thể bị mốc do tác động của thời tiết. Câu hỏi đặt ra là có cách nào làm mềm áo da để lâu ngày được không ? Câu trả lời là có, Bài viết này sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-lam-mem-ao-da-e-lau-ngay.html]cách làm mềm áo da[/url] để lâu ngày hiệu quả và [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-bao-quan-ao-da-luon-ben-ep.html]cách bảo quản áo da[/url] hiệu quả.

CÁC BƯỚC LÀM MỀM ÁO DA

[list][*]Trước tiên, dùng nước ấm và giẻ sạch để tẩy các vết cáu bẩn bám trên da và lớp vải bên trong áo da.[*]Tiếp theo, dùng bàn chải mềm hoặc giẻ sạch (ẩm) nhúng nước kèm theo một ít tẩy đệm như xà bông, xà phòng, hoặc kem đánh răng... rồi chải nhẹ, lau sạch. Chú ý thật nhẹ nhàng làm mềm áo da nhé bạn.[*]Dùng dung dịch làm sạch đồ da để làm mềm áo da để lâu ngày. Chất nhờn hoặc dầu có trong dung dịch giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Cẩn thận với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Tránh dùng dầu xả có thể để lại cặn hoặc nhiều nhờn hơn như thế có thể l[b]àm mềm áo da[/b] do để lâu ngày[*]Sau đó, đem phơi ở nơi thoáng gió mà không có nắng. Nên để khô tự nhiên, tránh nhiệt độ các bạn nhé.[/list]

Bài tham khảo thêm : [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-bao-quan-ao-da-khong-bi-moc.html]Cách bảo quản áo da không bị mốc[/url]
[img]http://2.bp.blogspot.com/-_iP5SinmUaI/UwuAmPUXzyI/AAAAAAAAAbM/nTMnYIFD7lU/s1600/cach-lam-mem-ao-da.jpg[/img]
Một số lưu ý khi sử dụng giúp áo đồ da khác của bạn sử dụng được lâu dài :
1. Không để quá nhiều vật dụng trong đồ dùng bằng da
Bạn nên chú ý kiểm soát trọng lượng của các vật dụng đựng trong đồ da của mình bởi vì nó sẽ làm rạn nứt da, có thể tránh được những hỏng hóc có thể xảy ra.
2. Hạn chế đặt trực tiếp lên sàn nhà, mặt tiếp xúc khô ráp, nhiều ma sát.
Đồ da sau khi bị cọ sát sẽ bị chày, bong, tróc hỏng bề mặt. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và giá trị sử dụng của vật dụng bằng da bạn đang sử dụng.
3. Nên chú ý thời tiết
Bạn nên chú ý thời tiết đặc biệt là mưa và thời tiết xấu. Nước mưa có thể làm bong, tróc da. Thêm vào đó là cất giữ ở nơi thoáng mát để giữ gìn đồ da của mình ở mức tốt nhất bởi đồ da cũng rất đắt tiền chứ bộ.
[b]Chúng tôi chuyên cung cấp Dung dịch làm sạch đồ da. Mọi chi tiết xin liên hệ : [/b]
[b]Địa chỉ : Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b]
[b]SĐT : 0164 9800 298 - 0979 926 189[/b]