Số lượng bạn bè của mỗi người trên facebook cũng chiếm con số không hề nhỏ, tùy theo mỗi người mà có bạn bè rất đông vì thế bạn cũng không thể kiểm soát xem ai đã hủy kết bạn với mình trên facebook đúng không nào. Hôm này mình xin giới thiệu tới các bạn 1 cách đơng giản và dễ thực hiện.


Và khi ai đó muốn thêm bạn với bạn, bạn sẽ nhận được thông báo và yêu cầu xác nhận. Và danh sách bạn bè của cả 2 sẽ tự động hiển thị tên của 2 người, và nó sẽ được công khai. Nhưng khi ai đó hủy kết bạn thì trên thanh trạng thái của bạn sẽ không được cập nhật vì vậy với công cụ Unfriends Notify For Facebook thì việc này sẽ trở lên vô cùng dễ dàng.

Bạn có thể truy cập vào đây để tải về https://chrome.google.com/webstore/d...lmaceggigbpeoh để tải về và cài đặt cho máy của mình nhé!
Unfriends Notify For Facebook là một tích ích mở rộng dành cho Google Chrome, có chức năng hiển thị một danh sách người dùng Facebook đã Unfriend với bạn ngay trong giao diện Friends của người dùng.


Sau khi cài đặt xong, bạn hãy vào trang Friends của tài khoản Facebook và nhấn chọn ‘Lost Friends’ để xem ai đã Unfriend với bạn nhé. Nếu là số 0 tức là bạn không có ai hủy kết bạn, còn nếu là con số thực thì hãy bấm vào xem ai đã hủy kết bạn với mình bạn nhé! Và hiện nay đã có bản facebook mới năm 2014 các bạn hãy tai facebook cho dien thoai về và khám phá những tính năng độc đáo nhất này bạn nhé!