[SIZE=3]
Từ lâu, dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"]giặt thảm văn phòng[/URL] do [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL] cung cấp luôn được khách hàng cả nước tin dùng bởi chúng tôi luôn biết cách chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình.
[COLOR=#ff0000]
[B]Qui trình[/B] [/COLOR][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"][COLOR=#ff0000]giặt thảm văn phòng[/COLOR][/URL][COLOR=#ff0000] [B]g[/B][B]ồ[/B][B]m 8 b[/B][B]ướ[/B][B]c c[/B][B]ơ[/B][B] b[/B][B]ả[/B][/COLOR][B][COLOR=#ff0000]n:[/COLOR]
[/B]
[I][B] 1[/B][/I]. Di chuyển trang thiết bị vật dụng, đặt biển báo hiệu tạo điều kiện thuận lợi cho việc [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"]giặt thảm văn phòng[/URL].
[B] 2[/B]. Thu gom rác, hút sạch bụi bẩn trền bề mặt thảm (xử lý vết bẩn khô).
[I][B] 3[/B][/I]. Kiểm tra bề mặt sàn, chất liệu thảm tình trang vết bẩn để áp dụng hoá chất [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"]giặt thảm văn phòng[/URL] phù hợp.
[B] 4[/B]. Phun hoá chất đều lên mặt thảm (lượng vừa đủ ướt) và đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dụng.
[I][B] 5[/B][/I]. Loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt thảm bằng máy hút thảm chuyên nghiệp.
[B] 6[/B]. Áp dụng qui trình thổi khô chuyên nghiệp đẩy nhanh quá trình làm khô thảm (tránh mùi hôi)
[I][B] 7[/B][/I]. Lặp lại qui trình (4, 5, 6) với những khu vực còn bám bẩn.(hành lang, khu vực bếp, quầy bar…)
[B] 8[/B]. Di chuyển vật dụng trang thiết bị về vị trí ban đầu (sau khi thảm khô hoàn toàn).
Với mục tiêu phát triển bề vững, [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/URL] không chỉ đem đến khách hàng sản phẩm dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"]giặt thảm văn phòng[/URL] tốt nhất mà chúng tôi còn cung cấp những kiến thức chăm sóc thảm hữu ích nhất cho khách hàng.
Để có thêm những thông tin từ dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong.html"]giặt thảm văn phòng[/URL] và kiến thức hữu ích cho việc chăm sóc thảm bạn có thể truy cập vào [URL="http://www.dichvu24hpro.com/"]www.dichvu24hpro.com[/URL] hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.
[B]Nguy[/B][B]ễ[/B][B]n Vinh.0989 669 591[/B]

[B][URL]https://www.facebook.com/giatthamvanphong.info[/URL][/B][/SIZE]