Chính chủ cần bán gấp lô I51 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I59 rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT sinh thái Hoàng Gia, mặt tiền tuyến đường thông dài, hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh, lô I51 sở hữu một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm, địa hình bằng phẳng không khí mát mẽ trong lành, là một vị trí lý tưởng để xây nhà nghĩ dưỡng hoặc để định cư, đem đến cho cư dân của lô I51 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời sát cạnh lô I51 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I51 sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy trong KCN Mỹ Phước 3 đi vào hoạt động, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô I51 có thể tăng trưởng nhanh chóng. Lô I51 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 180 triệu/150m2 lô I51 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I51 có vị trí rất thuận lợi, ngay KĐT sinh thái Hoàng Gia được quy hoạch rất đẹp, đồng thời hồ snh thái Hoàng Gia sẽ đem đến cho cư dân của lô I51 một bầu không khí mát mẽ trong lành, giúp cho cư dân của lô I51 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời xung quanh lô I51 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn như: trường học, chợ, công viên, sát cạnh lô I51 là KCN Mỹ Phước 3 nên đem lại cho cư dân của lô I51 một cuộc sống thuận tiện để làm việc và sinh sống, đồng thời cư dân của lô I51 dễ dàng tiếp cận được các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô I51 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com