Chính chủ cần bán gấp lô J44 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J44 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, đối diện trường học, gần chợ đang hoạt động nên lô J44 sở hữu một môi trường sống nhộn nhịp và thuận tiện, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J44 rất lớn và lô J44 cũng là khu vực có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J44 có thể tăng trưởng nhanh chóng hàng năm. Lô J44 là một vị trí rất tốt để kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J44 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, giá rẻ chỉ 290 triệu/150m2, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến, nên lô J44 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 290 triệu/150m2 thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J44 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuận tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J44 có vị trí rất thuận tiện, ngay khu dân cư đông đúc, gần chợ với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, đem đến cho cư dân của lô J44 một cuộc sống thuận lợi nhất, lô J44 sở hữu một môi trường sống thuận tiện nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J44 là rất lớn, vàlô J44 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, lô J44 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định cho cư dân của lô J44, đồng thời lô J44 có vị trí ngay sát KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô J44 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo cư dân của lô J40 có được một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định.

Lô J44 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J44 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 290 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com