Chính chủ cần bán gấp lô I4 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I4 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu và cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, sát cạnh lô I4 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng xung quanh, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I4 sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động và đây là động lực rất lớn để giá trí của lô I4 có thể tăng trưởng nhanh chóng, xung quanh lô I4 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu I như chợ, trường học, công viên nên cư dân của lô I4 sẽ có một cuộc sống thuận lợi nhất, lô I4 là một vị trí rất thuận lợi để ở, làm việc, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I4 còn là một khoản đầu tư rất tốt do giá rất rẻ chỉ 190 triệu/150m2, lô I4 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giáchính chủ chỉ 190 triệu/150m2. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I4 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, rất nhiều phòng trọ đang được xây dựng xung quanh lô I4 nên lô I4 sở hữu một môi trường sống thuận lợi, xung quanh lô I4 được quy hoạch rất nhiều công cộng lớn của khu I như chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, lô I4 sở hữu những yếu tố phù hợp của một môi trường sống thuận lợi, đặc biệt vị trí của lô I4 ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I4 đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị củalô I4 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đồng thời cư dân của lô I4 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô I4 đảm bảo được một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com