Chính chủ cần bán gấp lô J45 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J45 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mặt tiền tuyến đường DJ10 thông dài, đây là tuyến đường quan trọng của Mỹ Phước 3, mật độ lưu thông cao và rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh trên tuyến đường DJ10 nên đem lại cho cư dân của lô J45 một cuộc sống thuận lợi nhất, sát cạnh lô J45 là KCN Mỹ Phước 3 đồng thời lô J45 sát cạnh chọ đang hoạt động nên lô J45 sở hữu một môi trường sống rất tốt để ở và làm việc, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh lô J45 rất lớn và lô J45 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô J45 là một vị trí rất tốt để ở và xây phòng trọ kết hợp kinh doanh đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J45 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 350 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J45 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuận tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J45 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâmDJ10 thông đến chợ, xung quanh lô J45 là rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh đem đến cho cư dân của lô J45 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời sát cạnh lô J45 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và KCN Mỹ Phước 3 nên lô J45 rất thuận lợi để ở và làm việc, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J45 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J45 rất lớn và lô J45 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhah chóng đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J45 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Bên cạnh đó lô J45 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại vìlô J45 có vị trí đẹp, sở hữu nhiều yếu tố giúp giá trị của lô J45 tăng trưởng đột biến, đây là khoản đầu tư an toàn và sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J45 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J45 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 350 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com