Chính chủ cần bán gấp lô H11 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H11 rất đẹp, ngay khu vực dân cư đông đúc, đối diện KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H11 rất lớn, nên lô H11 là một vị trí rất tốt để ở và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đặc biệt sát cạnh lô H11 là nhà máy sữa Vinamilk đâng chuẩn bị hoạt động nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H11 sẽ tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị củalô H11 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô H11là một vị trí rất thuận lợi để ở, làm việc và đầu tư dài hạn, đồng thời lô H11 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H11 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H11 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diệnkhu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu H là KĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H11 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu H, khu dân cư hiện hữu nên lô H11 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, nhu cầu nhà ở xung quanh lô H11 ngày càng tăng do lô H11 có vị trí rất đẹp, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều tập đoàm lớn đang hoạt động, nên lô H11 rất thuận tiện để ở và làm việc vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang chọn lô H11 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô H11 có thể phát triển nhanh chóng. Đồng thời sát cạnh lô H11 là KĐT Ecolake nên cư dân của lô H11 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đảm bảo cho cư dân của lô H11 có được một cuộc sống thuận lợi nhất.

Lô H11 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com