Câu hỏi :

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị sẹo thâm trên mặt do bị mụn trứng cá. Da mình khá nhạy cảm nên cứ có mụn là để lại rất nhiều sẹo thâm trên mặt. Mình thấy thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ điều trị sẹo. Không biết công nghệ nào trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả nhất? Mặt mình bị sẹo thâm như vậy liệu dieu tri seo tham một lần có hết triệt để được không? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn sớm giúp mình được không? (Thu Trang – Bắc Giang).

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Sẹo thâm hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó có mụn trứng cá. Việc xử lý mụn không đúng cách khiến mụn bị tổn thương và để lại nhiều vết thâm trên da. Trước tiên để hạn chế sẹo thâm, bạn nên vệ sinh da mụn sạch sẽ, không cạy, nặn mụn khi chúng chưa già. Đồng thời, điều hòa nội tiết cơ thể bằng cách ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh.

Công nghệ nào trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả nhất?

Sẹo thâm sẽ được điều trị triệt để nếu đúng giải pháp. Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo thâm hiện đại. Trong đó, Thẩm mỹ viện áp dụng thành công công nghệ trị sẹo thâm bằng New Elight. Công nghệ này sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông sâu vào tới lớp thượng bì.

Đồng thời ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, vì thế các vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng gì trong quá trình điều trị. Sau điều trị, các vết sẹo thâm được loại bỏ triệt để, làn da sáng mịn hơn.

Điều trị một lần có hết triệt để sẹo thâm được không?

Thông thường một liệu trình điều trị sẹo thâm từ 2-4 lần, mỗi lần điều trị với thời gian khoảng 15 phút. Vì thế để đạt hiệu quả trị sẹo thâm triệt để nhất thì ít nhất là điều trị khoảng 2 lần.

Tuy nhiên, để biết chính xác trường hợp sẹo thâm của bạn ra sao, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm : Địa chỉ trị sẹo lõm lâu năm an toàn. hiệu quả nhất tại Hà Nội?