[FONT=Arial][SIZE=4][SIZE=2][SIZE=4][FONT=arial]Thiết kế web - không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế ra một trang web - dù đơn giản hay phức tạp - dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu nó..

Đây là điều vô cùng khó khăn vì hầu hết website hiện tại chỉ làm được mỗi một nhiệm vụ: Thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của chủ nhân nó!

Giải pháp xây dựng, thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp của VTECHCOM là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn quan trọng khác. Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.

VTECHCOM sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình.

[COLOR=#006400] - Thiết kế logo
- Thiết kế website
- Thiết kế đồ họa, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
- Thiết kế đồ họa ứng dụng mobie, iphone, ipad
- Dịch vụ quản trị website
- Dịch vụ tên miền (domain ), hosting
- Dịch vụ chụp ảnh và xử lý hình ảnh
- Dịch vụ in ấn[/COLOR]

- VTECHCOM cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo, những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất với giá cạnh tranh bằng khả năng đích thực, sức sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề.

Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0938 207686 hoặc 043 641 917 để bắt đầu xây dựng trang web của mình.
[B]
Công ty Cổ phần Truyền thông Vtech[/B]
Trụ sở: P.28 - Số 13 Nguyễn Khắc Cần - Hoàn Kiếm - Hà Nội
VPGD: P.218 - CT2 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại/Fax: 043.6419174[/FONT][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/FONT]