Bn và gia đình đang sng ti Hà Ni?*
Bạn có đến nơi làm việc, con bạn đến trường muộn vì bị kẹt xe?
Hay bạn muốn đi shopping, mua sắm nhưng lại phải đi đoạn đường dài trong thời buổi ai cũng đổ ra đường?
Bạn là người thích hưởng thụ các dịch vụ cao cấp nhưng lại kg muốn đi xa?
Bạn muốn có không gian sống thoáng mát, yên tĩnh, và trong lành nhưng lại muốn đảm bảo được những điều trên?
Chúng tôi cam kết mang đên những điều đó cho bạn
Hãy đến với chúng tôi để thấy được sự tiện nghi và cảm nhận sự đẳng cấp, hưởng thụ các dịch vụ chuyên nghiệp ngay trong thủ đô.

DỰ ÁN KHU TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ NHÀ Ở CAO CẤP VINACONEX 1*
(THÀNH PHỐ TRONG THÀNH PHỐ)*
1. CHỦ ĐẦU TƯ*
CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 (Vinaconex 1)*
**ĐƠN VỊ THIẾT KẾ**
LIÊN DOANH CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ *SUNJIN VÀ *VCC* VIẾT NAM
2.**** VỊ TRÍ DỰ ÁN*


  • VỊ TRÍ :SỐ289A KHUẤT DUY TIẾ, PHƯỜNG TRUNG HÒA, QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI*
  • NGÀY KHỞI CÔNG : 20/05/2009
  • NGÀY HOÀN THÀNH : *NĂM 2012


3. QUY MÔ DỰ ÁN*
DỰ ÁN TỌA LẠC NGAY TẠI KHU TRUNG TÂM THÀNH PHỐ VỚI CÁC TIỆN NGHI VÀ GIAO THÔNG CỰC KỲ THUẬN TIỆN PHỤC VỤ CHO CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG*
- SIÊU THỊ BIG C 300M
- TÒA NHÀ CHAMVIT 500M
- TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA 200M
- SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH 1500M
- TRƯỜNG AMSTERDAM 500M
LÀ SỰ KẾT NỐI TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG CON ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH VÀ CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN*
- PHÍA ĐỒNG NAM ĐI RA KHUẤT DUY TIẾN
- PHÍA TÂY BẮC ĐI RA CAO TỐC THĂNG LONG, PHẠM HÙNG
- PHÍA ĐÔNG NAM VÀ TÂY NAM GIÁP VỚI QUẦN THỂ RỘNG LỚN BAO GỒM SÂN TẬP GOLF, KHU CÔNG VIÊN CÂY XANH, 2 HỒ NƯỚC ĐIỀU HÒA.
*QUẦN THỂ DỰ ÁN BAO GỒM 1 KHỐI NHÀ CAO 5 TẦNG* VÀ 5 KHỐI NHÀ CAO TỪ 22 ĐẾN 27 TẦNG
* TÒA A:* A1: 24 TẦNG (TẦNG 1-3 LÀM DỊCH VỤ THƯƠNG MAI)
**************** A2: 27 TẦNG* (TẦNG 1-3 LÀM DỊCH VỤ THƯƠNG MAI)
* TÒA B:** 27 TẦNG* (TẦNG 1-3 LÀM NHÀ TRẺ)
* TÒA C:** C1:* 22 TẦNG (TẦNG 1-3 CHO THUÊ LÀM DỊCH VỤ THƯƠNG MAI)
***************** C2:* 25 TẦNG (TẦNG 1-3 CHO THUÊ LÀM DỊCH VỤ THƯƠNG MAI)
* TÒA D: TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ
* TÒA E:* CHUYÊN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI
*ĐƯỢC VÍ NHƯ THÀNH PHỐ THU NHỎ VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH NHƯ SIÊU THỊ, NHÀ TRẺ, BỂ BƠI NGOÀI TRỜI, SPA, GYM...NGOÀI RA CÁC CĂN HỘ TRONG KHU TỔ HỢP ĐƯỢC THIẾT KẾ, PHÂN LOẠI THEO NHIỀU MỨC DIỆN TÍCH PHÙ HỢP VỚI ĐA SỐ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG (các căn hộ được thiết kế từ 115 m2 đến 300m2). KÈM THEO NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TRONG VIỆC THANH TOÁN.

4. *SO SÁNH VỚI CÁC SẢN PHẦM KHÁC*
- *SO SÁNH VỚI SẢN PHẨM CHUNG CƯ CAO CẤP VIGLACERA CÙNG VỊ TRÍ VÀ ĐANG XÂY MÓNG VỚI GIÁ BÁN LÀ 40TRIỆU 1 CĂN TƯƠNG TỰ NHƯ VINACONEX NHƯNG CHƯA BAO GỒN GÓI NỘI THẤT
- *CHUNG CƯ TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH CẤP TRUNG BÌNH KHÁ, ĐÃ VÀO Ở RỒI, GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ*35 TR ĐẾN 42 TR*
(RẤT ÍT CHUNG CƯ Ở HÀ NỘI CÓ MỨC GIÁ VÀ VỊ TRÍ CÙNG VỚI SỰ KẾT NỐI VỀ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ NHƯ CỦA VINACONEX1)*
5. các tiện ích mà tương lai cư dân vinaconex1 được hưởng*
sự kiện khởi công cồng viên, hồ điều hòa nhân chính vào cuối năm 2011 là sự kiện đáng chú ý và góp phần tăng thêm giá trị cho Khu* Văn Phòng Và Nhà Ở Cao Cấp VINACONEX1, với bản thân dự án hiện có gồm 2 hồ điều hòa mễ trì và 1 công viên cây xanh rộng lớn trong lòng thủ đô thì việc có thêm một hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí ngay bên cạnh lại cằng làm tăng giá trị cuộc sống cho cư dân sống nơi đây
hồ điều hòa Nhân Chính
Công viên được xây dựng trên tổng diện tích 132.356m2, có tổng vốn đầu tư 2.596 tỷ, trong đó phần vốn xây dựng các công trình công cộng và GPMB khoảng 150 tỷ.
Sáng 20/9, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Khôi chủ trì buổi làm việc với Công ty CP Tập đoàn Vina Megastar (Tập đoàn Megastar) và các sở, ngành, UBND quận liên quan nghe báo cáo công tác chuẩn bị đầu tư dự án Công viên hồ điều hoà Nhân Chính.

Công viên hồ điều hoà Nhân Chính là Công viên văn hoá - vui chơi - giải trí và dịch vụ công cộng, có vị trí nằm trên địa bàn 2 phường: Nhân Chính (Thanh Xuân) và Trung Hòa (Cầu Giấy) đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 97/QĐ-UBND ngày 10/01/2011. Tập đoàn Megastar được UBND Thành phố giao là chủ đầu tư dự án này.

Công viên được xây dựng trên tổng diện tích 132.356m2, gồm: phần thứ nhất là công trình ngầm - vui chơi giải trí dịch vụ thương mại (5 tầng xây dựng trên diện tích khoảng 3,5 ha); phần thứ hai là công viên và công trình vui chơi giải trí dịch vụ công cộng trên mặt đất, quy hoạch sử dụng đất được duyệt có: hồ điều hòa 80.000 m2 (chiếm tỷ lệ 60,4%); đất công viên, cây xanh, đường dạo 39.163 m2 (chiếm tỷ lệ 29,6%); đất xây dựng công trình (văn hóa, vui chơi giải trí, khu dịch vụ thương mại, nhà nổi trên hồ) 13.193 m2 (chiếm tỷ lệ 10,0%)...

Dự án có tổng vốn đầu tư 2.596 tỷ, trong đó phần vốn xây dựng các công trình công cộng và GPMB khoảng 150 tỷ. Đến nay, phần GPMB cơ bản đã xong, chỉ còn khoảng 2,6 ha UBND quận Thanh Xuân đang lên phương án đền bù. Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Khôi yêu cầu Tập đoàn Megastar bổ sung giải trình về vốn đầu tư và cơ chế thu hồi vốn sau đầu tư trước khi trình Thành ủy chấp thuận triển khai dự án. Đại diện các sở, ngành cho rằng, Tập đoàn Megastar khẩn trương hoàn thiện thủ tục để có thể triển khai hạng mục cứng hóa hồ điều hòa trong mùa khô 2011.

Dự án Công viên Hồ điều hòa Nhân Chính đang là điểm nhấn, thu hút sự chú ý của nhân dân thành phố. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, công viên sẽ trở thành một lá phổi mới nữa của Thủ đô, góp phần cải thiện môi trường tự nhiên và đời sống sinh hoạt của nhân dân. Dự kiến Công viên sẽ được khởi công vào cuối năm 2011 và hoàn thành vào cuối năm 2014.
VIDEO giới thiệu dự án****http://www.youtube.com/watch?v=quIKp8fYVYc

HI VỌNG CƠ HỘI SỞ HƯU CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP NÀY SẼ DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM
VỚI MỨC GIÁ GỐC 30 TRIỆU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ BAO GỒM NỘI THẤT (TÍNH RA GIÁ TRỊ CĂN HỘ KHÔNG CÓ NỘI THẤT CHỈ KHOẢNG 24 TRIỆU) BẠN CHỈ VIỆC XÁCH VALI ĐẾN Ở.
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN, MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI* **0986.977.553 - 09.4647.5500 - 099.337.8898