Thư gửi khách hàng chung cư Hòa Bình Green City nhân dịp đầu xuân năm Giáp Ngọ.Kính gửi Quý khách hàng!


Công ty TNHH Hòa Bình, Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới Quý khách hàng, những cư dân thân thiết đã gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Cùng chung với không khí chào đón năm mới trên đang ngập tràn trên khắp các ngôi nhà, trên mọi ngả đường. Chương trình tri ân khách hàng Hòa Bình Green City được tổ chức hàng năm cho những cư dân tương lai của Hòa Bình Green City sẽ được diễn ra vòa lúc 17 giờ ngày 19/1/2014 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, 360 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội.

Với ngày lễ tri ân khách hàng thường niên này, Hòa Bình Green City mong muốn mang tới không chỉ một buổi giao lưu giữa khách hàng va chủ đầu tư, mà còn là kết nối cộng đồng của cư dân tương lại Hòa Bình Green City.
Chương trình ngoài tiệc tất niên còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị như sau:TT
GIẢI THƯỞNG
SỐ LƯỢNG
CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG
1
Độc đắc
1
Toyota Corolla Altis AT 1.8 2013
2
Giải nhất
1
01 xe Honda SH 150cc – LD
3
Giải nhì
2
01 xe Vespa 125cc Primavera
4
Giải ba
3
Tivi LED 50 inch
5
Giải tư
5
Tivi LED 46 inch
6
Giải năm
10
Tủ lạnh 160L

Ngoài ra khách hàng đến tham dự lễ tri ân có mang theo giấy mời sẽ được nhận một phần quà là một máy xay sinh tố hoặc một lò vi sóng Electrolux cộng với một chiếc đồng hồ phong thủy treo tường của chung cư Hòa Bình Green City.


Để biết thêm chi tiết về lễ mở thưởng và tri ân khách hàng, mời quý khách liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh dự án để tham dự và thăm quan nhà mẫu.

Hotline: 0943 268 698
Kính chúc quý khách một năm mới an khanh thịnh vượng!