Công ty TNHH Hòa Bình được thành lập năm 1987, tiền thân là một tổ hợp thương binh, và bản thân tên gọi của công ty cũng đã nói lên nhiều điều về khát vọng của họ - những người lính trở về sau chiến tranh với cơ thể không lành lặn nhưng khát vọng về tương lai thì mãnh liệt vô cùng. Sau hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực chủ chốt:

  • Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát
  • Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp
  • Sản xuất Malt (nguyên liệu chính để sản xuất bia)
  • Kinh doanh nhà, bất động sản
  • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn
  • Inox
  • In ấn và sản xuất bao bì

Ông Nguyễn Hữu Đường - người sáng lập ra Công ty TNHH Hòa Bình, một người lính trở về sau những năm tháng chiến tranh khốc liệt. Ông đã xây dựng cơ nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng như muốn khẳng định với thị trường rằng những người lính như ông không những có thể tồn tại trong thời chiến mà còn phát triển mạnh mẽ trong thời bình.
Trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Hòa Bình Group nổi lên với những dự án ghi dấu thương hiệu, cung cấp các sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.
Các dự án chủ lực của Hòa Bình Group như:
1. Dự án Tháp đôi Quốc tế Hòa Bình: Tại 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hòa Bình Tower được xây trên một vị trí thuận lợi cùng với vẻ tinh tế và duyên dáng của môi trường xung quanh. Tòa tháp là sự kết hợp của khu căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.
2. Dự án Chung cư cao cấp Hòa Bình Green Apartement: Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Ba Đình, cách 700m về phía Đông Bắc là Hồ Tây - lá phổi của thủ đô Hà Nội, 3km về phía Đông là Quảng trường Ba Đình, nằm trên mặt đường Đội Nhân nối khu Vĩnh Phúc và đường Bưởi. Đây cũng là một dự án ghi lại dấu ấn của chủ đầu tư Hòa Bình Gruop. Chất lượng và tiến độ của dự án đã được khẳng định bởi thực tế của nó.


3. Chung cư cao cấp - chung cư Hòa Bình Green City: Là một trong những dự án tâm điểm, chiến lược năm 2013 - 2014, với lợi thế đẹp cùng với thiết kế sang trọng, chung cư Hòa Bình Green City hứa hẹn là một trong những chung cư tầm cỡ trong khu vực.

Nguồn: Chung cư hòa binh green city