[img]http://banmehoney.com/assets/Uploads/mat-ong-chua-dau-mat.jpg[/img]


biện pháp này vận dụng tại nhà không có công hiệu trị liệu nhanh như dùng thuốc nhưng có khả năng giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều khi có đau mắt đỏ.


thường nhật , bệnh đau mắt đỏ không có hại và sẽ hết sau 7-10 ngày. Tuy nhiên , nếu Buông thả vệ sinh mắt hoặc không có biện pháp chữa trị phù hợp , bệnh có khả năng nặng thêm và lây lan rộng , trở nên dịch.


Các triệu chứng của bệnh có khả năng bao gồm:


- Chảy nước mắt lan tràn thặng dư


- Mẩn đỏ , ngứa và sưng mắt


- Đau liên tục trong mắt


- cấm cẳn với ánh sáng


- Có chất dịch màu trắng rỏ rành ( nếu là cớm mắt do nhiễm virus hoặc dị ứng )


- Có dử mắt màu vàng và màu xanh lục từ mắt ( do nhiễm khuẩn )


Cách làm:


Mật ong và sữa: Trộn hỗn hợp [url=http://banmehoney.com/tin-tuc/mat-ong-nguyen-chat-va-cong-dung-cua-mat-ong-nguyen-chat-106.html][b][i]Mật ong nguyên chất[/i][/b][/url] và sữa với tỉ lệ 1:1 , sau đó dùng hỗn hợp này để xoa quanh vùng mắt. Hoặc bạn cũng có khả năng dùng miếng vải sạch ngâm trong hỗ hợp này và đắp lên mắt. Sau đó rửa sạch lại mặt. Cách này có khả năng giúp bạn giảm sự nhấm nhẵng khi bị đau mắt.


thông thường , bệnh đau mắt đỏ không có hại và sẽ hết sau 7-10 ngày. Tuy nhiên , nếu Buông thả vệ sinh mắt hoặc không có biện pháp chữa trị phù hợp , bệnh có khả năng nặng thêm và lây lan rộng , trở nên dịch.


Các triệu chứng của bệnh có thể bao gồm:


- Chảy nước mắt quá nhiều


- Mẩn đỏ , ngứa và sưng mắt


- Đau liên tục trong mắt


- khó chịu với ánh sáng


- Có chất dịch màu trắng rỏ rành ( nếu là cớm mắt do nhiễm virus hoặc dị ứng )


- Có dử mắt màu vàng và màu xanh lục từ mắt ( do nhiễm khuẩn )


Cách làm:


Mật ong và sữa: Trộn hỗn tạp [url=http://banmehoney.com/tin-tuc/mat-ong-nguyen-chat-va-cong-dung-cua-mat-ong-nguyen-chat-106.html][b][i]Mật ong[/i][/b][/url] và sữa với tỉ lệ 1:1 , sau đó dùng hỗn tạp này để xoa quanh vùng mắt. Hoặc bạn cũng có khả năng dùng miếng vải sạch ngâm trong hỗ hợp này và đắp lên mắt. Sau đó rửa sạch lại mặt. Cách này có khả năng giúp bạn giảm sự khó chịu khi bị đau mắt.


[FONT=Calibri][/FONT]