[B]Tôi sợ một ngày mình sẽ mất trinh[/B]
Tôi luôn nghĩ, con gái khi yêu là phải giữ mình, chỉ trao thân khi đã là vợ của người ta!

Nhưng đó là khi tôi chưa có người yêu, là khi tôi chứng kiến nhiều cuộc tình đau khổ khác khi bị người yêu phản bội. Còn bây giờ tôi đã khác xưa, tôi đã là một cô gái có người yêu, và đó là người tôi yêu say đắm.

Tôi đã từng nghĩ, nếu có người yêu, tôi sẽ giữ gìn bản thân mình, chỉ để cho anh chạm vào cơ thể mình khi nào chúng tôi đã là của nhau, là vợ, là chồng. Tôi có một cô bạn, ngày đó tôi và cô ấy ở chung phòng trọ. Mỗi lần cô ấy đưa người yêu về nhà chơi, rồi anh này ngồi lên giường nhà tôi, thỉnh thoảng cấu chí, rồi lại trêu ghẹo nhau rất tình cảm khiến tôi bực bội vô cùng. Không phải tôi ghen tuông vì mình chưa có người yêu mà vì, suy nghĩ của tôi cực cổ hủ. tôi không thích một gã nào ngồi lên giường tôi ngủ. Con gái thì còn được, chứ con trai thì tuyệt đối không. Đàn ông con trai tới nhà là phải nghiêm chỉnh, ngồi vào ghế vào uống nước thôi.

Có khi anh ta còn nằm ra giường của tôi khiến tôi bực bội lắm. Tôi tỏ thái độ nhiều lần và có lẽ là bạn tôi cũng nhận ra. Thế nên, sau đó, cô ấy thường đi qua đêm không về, vì nghĩ rằng, đi chỗ khác thì chúng tôi sẽ thoải mái hơn, không bận lòng.

Có lần cô ấy bảo ngủ lại nhà bạn trai, tôi choáng quá. Vì khi đó tôi nghĩ, tại sao cô ấy có thể công khai như vậy, tại sao lại có thể dễ dàng nói những lời đó với tôi. Có đi thật thì cũng giấu đi chứ, sao lại nói ra. Nhưng sau này tôi hiểu, tính cô ấy thẳng thắn và suy nghĩ, đã là bạn thì không nên giấu giếm chuyện gì.


Thế là tôi luôn nghĩ trong đầu rằng, cô ấy thật dễ dãi. Chưa gì mà đã tới nhà bạn trai ngủ, rồi có chuyện gì thì sau này phải tính sao? Nhưng mà, bây giờ thì mọi thứ đã khác. Tôi đã có người yêu…

Và cái ngày anh nắm tay tôi, tôi đã run bắn lên, tôi thật sự cảm thấy bủn rủn chân tay, tim đập thật mạnh. Tôi hỏi anh tại sao thì anh nói, cảm xúc tình yêu bao giờ cũng vậy, nhất là với người mới yêu lần đầu như tôi.

Chúng tôi yêu nhau được tầm 4 tháng thì anh bắt đầu hôn tôi. Khi anh trao tôi nụ hôn đầu, tôi có cảm giác nóng ran người, toàn thân có cái gì như kiến bò dọc cột sống. Tôi biết, đó là sự rạo rực của con tim và thay đổi trong cơ thể.

Và sau này, vì có người yêu nên tôi đã nghĩ chuyển ra ngoài sống. Khi anh trao cho tôi nụ hôn, tôi cảm thấy thật sự thích thú. Tôi muốn có không gian riêng để thi thoảng anh còn tới chơi với tôi. Tôi cũng đã hiểu được một phần cảm giác của người bạn kia. Bây giời thì tôi càng hiểu hơn, vì sao ngày đó cô ấy lại gần gũi người yêu, lại si mê và muốn trao thân cho anh ta như vậy. Bởi là, con gái khi yêu đều như thế. Nếu họ đã yêu hết lòng, họ cũng sẽ trao thân cho người mình yêu và không tính toán được nhiều điều tương lai.

Khi anh đòi hỏi tôi ở nhà tôi, tôi đã cố gắng chống cự, cố gắng không cho anh đến gần tôi. Nhưng mà lúc nào, khi anh đòi hỏi thế, tôi đều nóng ran người, cảm giấc rất khó chịu. Tôi sợ mình có thể trốn tránh được một lần chứ không thể trốn tránh được mãi. Nếu có những lần sau nữa, tôi phải làm thế nào đây? Liệu rằng, tôi có thể giữ được thân trong sạch cho tới ngày cưới anh. Tôi lo rằng, tôi sẽ mất đi ‘cái ngàn vàng’ trước ngày cưới, bởi vì thật sự tôi cũng muốn gần gũi anh.

Bây giờ thì tôi đã hiểu hơn cảm giác của người bạn kia và thấy ngày đó, mình quá cổ hủ và lạc hậu, cũng đã trách lầm bạn là người dễ dãi. Con gái là vậy đó, nhất là khi họ yêu một ai chân thành!
[URL="http://bkonline.vn/tin-tuc/91-qua-tang-cho-ban-gai-qua-tang-vo-y-nghia.html"]qua tang cho nguoi yeu[/URL] | [URL="http://bkonline.vn/tin-tuc/91-qua-tang-cho-ban-gai-qua-tang-vo-y-nghia.html"]qua tang vo[/URL] | [URL="http://bkonline.vn/tin-tuc/90-qua-tang-sinh-nhat-y-nghia-danh-cho-me.html"]qua tang me[/URL]