KHÁNH HƯNG THỐNG PHONG TÁN
Số 263/CCHNYHCT-SYTBN

Thuốc Đông y gia truyền chuyên trị:1. GÚT (THỐNG PHONG)
2. VIÊM THẤP KHỚP, PHONG THẤP MÃN TÍNH
3. VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM XOAN MÃN TÍNH
4. HEN PHẾ QUẢN CẤP, MÃN TÍNH
5. VIÊM HỌNG MÃN TÍNH

Vui lòng lên hệ : Thuận : 0902.366277 Giá: 200.000đ/gói (Gọi điện để được giá tốt nhất)

Thuốc hoàn tán dạng bột mịn trắng. Thuốc được gia truyền nhiều đời để lại, được nghiên cứu qua nhiều năm và được tổng hợp từ rất nhiều loại dược liệu quý trong Đông Y. Thuốc dùng không ảnh hưởng đến bệnh khác, không nhờn thuốc, có hiệu quả ngay trong 10 ngày sử dụng đầu tiên.

* Cách dùng thuốc:

1 lần điều trị (gọi là 1 liệu trình) bệnh nhân sẽ phải uống từ 3 đến 5 gói..

1 gói chia làm 10 phần bằng nhau gọi là 1 đơn vị thuốc.
3 ngày đầu mỗi ngày ngậm 2 lần, mỗi lần 1 đơn vị thuốc vào trước bữa ăn. Những ngày tiếp theo ngậm 1 đơn vị thuốc. Không cần thiết phải dùng ngay hết cả 3 đến 5 gói thuốc, tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng người. Khi nào dứt bệnh hết đau số thuốc còn lại bỏ vào trong lọ để nơi khô ráo lúc nào bệnh tái phát, đau lại thì chỉ cận ngậm 1 đến 2 đơn vị thuốc là lập tức bệnh sẽ hết. Bệnh GÚT giống với bệnh tiểu đường thuộc dạng bệnh rối loạn chuyển hóa rất khó chữa nhưng hoàntoàn có thể kiểm soát được. Vì vậy thuốc này có tác dụng điều chỉnh, đào thải lượng AXit URic trong máu, cân bằng nó ở mức độ phù hợp. Những bệnh nhân bị GÚT giai đoạn nào ăn uống liên hoan nhiều thì ngậm phòng trước 1 đơn vị thuốc thì bệnh sẽ không tái phát lại.
Tốt nhất nên ngậm cho thuốc tan dần trong miệng 1 cách từ từ, không nên uống bằng cách chiêu nước sẽ kém công hiệu. Trong thơig gian thuốc đang thẩm thấu nên uống nhiều nước hàng ngày để đào thải AXít ra qua đường bài tiết.

Ghi Chú:

1. Trong thời gian sử dụng thuốc không nên dùng kháng sinh lẫn, nên ăn nhiều sữa chua, cam, chanh và các loại hoa quả khác.
2. không nhất thiết phải ăn kiêng quá phức tạp, vẫn có thể được uống rượu bia ở mức độ ít. Người nào bị GÚT mãn tính nên ăn tươi vài bữa cho bệnh tái phát lại rồi dùng thuốc này đặc trị luôn.
3. Thuốc không có tác dụng điều trị trong các trường hợp đau do va đập, tai nạn, kéo cơ, giãn cơ, sưng tấy. Trong thời gian sử dụng thuốc người bệnh sẽ ăn khỏe ngủ ngon hơn bình thường.
4. Trong thời gian sử dụng thuốc 1 số người sẽ bị nấc nhẹ, không nên quá lo lắng sau 1 thời gian quen thuốc sẽ hết. Những người mắc chứng khó ngủ, cao huyết áp nên ngậm thuốc vào buổi sáng sớm trước bữa ăn. Những trường hợp huyết áp thấp nên ngậm thuốc sau bữa ăn.
5. Trẻ em dưới 16 tuổi, người già cao tuổi dùng liều bằng nửa người lớn.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng!

* Trân trọng cảm ơn và chúc mọi người mau lành bệnh, mạnh khỏe!