Chính chủ cần bán gấp lô I3 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I3 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, đối diện lô I3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I3 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi các nhà máy này đi vào hoạt động, vì vậy lô I3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, rất nhiều phòng trọ và rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô I3 để đón đầu xu hướng phát triển nhanh chóng, lô I3 là một vị trí rất thuận lợi để ở, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I3 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I3 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I3 có vị trí rất đẹp, ngay khu vực trung tâm, nên xung quanhlô I3 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của Mỹ Phước 3 như nhà trẻ, trường học, công viên, chợ, đồng thời lô I3 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu với nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, đem đến cho cư dân của lô I3 một cuộc sống thuận lợi nhất, lô I3 là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng do lô I3 có vị trí rất thuận lợi, giáp ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để làm việc nên rất nhiều người lao động đã và đang chọn lô I3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô I3 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới.

Lô I3 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com