Chính chủ cần bán gấp lô K3 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô K3 có vị trí rất đắc địa, ngay khu dân cư hiện hữu, đối diện bờ kênh sinh thái nên tầm nhìn của lô K3 rất thoáng và lô K3 cũng sở hữu được một bầu không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô K3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời lô K3 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh đường trung tâm NE8 nên cư dân của lô K3 dễ dàng tiếp cận đến trung tâm của Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô K3 sở hữu một cuộc sống thuận tiên nhất, lô K3 là một vị trí rất đẹp để ở, đồng thời lô K3 cũng là một khỏn đầu tư rất tốt, do tính thanh khoản cao, giá rẻ, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/nền, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K3 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3,khu K là khu có vị trí rất thuận lợi, vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, từ khu K có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các điểm nhấn nổi bậc quan trọng của Bình Dương, bên cạnh đó khu K, Mỹ Phước 3 còn sở hữu một môi trường sống rất tốt địa hình khu K bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy khu K đã và đang được rất nhiều người lao động trong KĐTMỹ Phước 3 lựa chọn để định cư dài hạn, cho nên khu K, Mỹ Phước 3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và đây cũng là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu K, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K3 có vị trí đắc địa và đẹp nhất của khu K, sát cạnh ngay tuyến đường NE8, đối diện lô K3 là bờ kênh sinh thái, nên lô K3 sở hữu một tầm nhìn rất thoáng và một bầu không khí mát mẽ mẽ trong lành, đem đem cho cư dân của lô K3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời lô K3 có vị trí sát khu trung tâm củaMỹ Phước 3 nên cư dân của lô K3 ngoài các công trình công cộng được quy hoạch bên trong khu K, còn dễ dàng tiếp cận được đến các điểm nhấn nổi bậc của Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô K3 có được một cuộc sống thuận lợi. Lô K3 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K3 rất lớn, mà nguồn cung ít vì vậy lô K3 có tính thanh khỏa rất cao, lô K3 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K3 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com