Chính chủ cần bán gấp lô L56 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L56 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14 thông dài, rất nhiều văn phòng công ty và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô L56, nên lô L56 sở hữu một môi trường kinh doanh nhộn nhịp và thuận lợi, đặc biệt là sát cạnh lô L56 là siêu thị Hàn Quốc GS, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 và sẽ là khu kinh doanh tập trung của Mỹ Phước 3 trong tương lai, nên lô L56 là một vị trí rất tốt để kinh doanh hoặc làm mặt bằng cho thuê đảm bảo sự thành công và thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô L56 còn là một khoản đầu tư rất tốt, vì nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn mà nguồn cung rất ít, nên lô L56 có tính thanh khoản rất cao, lô L56 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L56 có vị trí ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do vị trí rất đẹp, sát cạnh QL13, và khu L được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất với tất cả các công trình công cộng lớn như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn khu L để định cư dài hạn, bên cạnh đó khu L còn được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 như siêu thị Hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 động lực rất lớn sẽ thúc đẩy khu L tăng trưởng nhanh chóng khi 2 điểm nhấn này được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L56 tọa lạc vị trí trung tâm, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14 đây là tuyến đường huyến mạch và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với mật độ lưu thông rất cao, rất nhiều văn phòng công ty và rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh nên lô L56 là một trong những vị trí đắc địa nhất của Mỹ Phước 3 sở hữu đầy đủ các yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó sát cạnh lô L56 là siêu thị Hàn quốc GS, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 và giá trị của lô L56 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi siêu thị này được xây dựng. Lô L56 là một vị trí rất tốt để kinh doanh hoặc làm mặt bằng cho thuê, đồng thời lô L56 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L56 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com