Những game online đang được chào bán hoặc đang được các NPH Việt thương thảo tìm cách mang về phát hành tại Việt Nam.
For The Horde
For The Horde (tên gốc tiếng Trung là Vi Liễu Bộ Lạc) là một game online di động đồ họa 3D thuộc thể loại game thủ tháp có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TipCat. Trong game, người chơi sẽ vào vai 1 vị chỉ huy đầy quyền uy, thống lãnh thần dân và binh lính trong bộ lạc của mình trải qua các trận chiến khó khăn, giành lấy vinh quang. Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin mới nhất 2014
Loạt game online 3D đang "ngấp nghé" cập bến Việt Nam 1
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Càn Khôn
Gần đây, theo nguồn tin riêng GameK có được, một nhà phát hành Việt Nam đã thành công trong thương vụ mua game online 3D Càn Khôn về phát hành tại thị trường nước ta. Nếu như mọi thứ hoạt động hoàn hảo thì dự kiến game thủ Việt sẽ được trải nghiệm Càn Khôn ngay trong quý 2 năm 2014 này.
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.
Loạt game online 3D đang "ngấp nghé" cập bến Việt Nam
Càn Khôn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đềtài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty YuShuo. Bối cảnh chínhtrong trò chơi sẽ là 1 thế giới thần thoại được xây dựng dựa trên bộ thượng cổkỳ thư “Sơn Hải Kinh” kết hợp với nền tảng đồ họa tốt và gameplay mới lạ chắcchắn sẽ mang lại những giây phút sảng khoái cho game thủ.

Sinh Tử Thư Kích (tên tiếng Anh là Blood Strike) là một webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Wooduan Entertainment. Kế thừa những đặc tính gameplay ở những game bắn súng truyền thống như Counter Strike và CrossFire, trò chơi sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web.