Mùa lạnh đang đến, hầu hết các gia đình đều lên kế hoạch sắm một chiếc điều hòa để chống chọi với đợt rét sắp tới. Nhưng mức tiêu hao điện năng từ điều hòa vẫn là trở ngại với nhiều người ...
Tại sao thiết bị mang lại sự ấm áp này lại khiến chúng ta “ớn lạnh” khi cầm hóa đơn tiền điện như vậy ? Và làm thế nào để tiết kiệm điện 50% lượng điện tiêu thụ đây?
[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/sua-chua-tai-ha-noi/sua-dieu-hoa"]sua dieu hoa[/URL][/B]

Lý do điều hòa gây tốn điện :
Lý do quan trọng nhất khiến điều hòa ngốn một lượng điện lớn là do máy điều hòa thông thường chỉ sử dụng năng lượng ở một mức. Nghĩa là năng lượng làm lạnh ở một trong hai trạng thái : ngưng-phát. Khi đặt công suất 60%m máy sẽ phát trong 60% thời gian và ngưng phát trong khoảng thời gian còn lại. Việc cung cấp năng lượng ngắt quãng khiến điện năng cung cấp bị ngắt quãng, gây hao phí điện.
Làm thế nào để tiết kiệm điện tối đa ?


Cách tốt nhất để tiết kiệm điện là dùng các loại điều hòa sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Đây là một bước đột phá làm cho hao phí năng lượng đến mức thấp nhất, duy trì ổn định nhiệt độ đó mà không cần phải bật/tắt máy rất bất tiện như đa số các máy điều hòa nhiệt độ khác. Không cần phải tắt nguồn để tiết kiệm điện . Máy điều hòa nhiệt độ tự động chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện, tiết kiệm đến 50% lượng điện tiêu thụ so với máy điều hòa nhiệt độ không biến tần .

Phòng có diện tích 9 – 16 m2 có thể gắn máy công suất 9000BTU, diện tích 16 – 22 m2 dùng máy 12.000 BTU, diện tích 22 – 30 m2 chọn loại 18.000BTU, điện tích 30-35m2 chọn loại 24.000 BTU.
Nếu phòng có bóng che có thể giảm 10% công suất, nếu mặt trời chiếu suốt ngày, tăng 10% công suất.
[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/dich-vu-dieu-hoa/bao-duong-dieu-hoa-ta-i-nha-"]bao duong dieu hoa[/URL][/B]
Trung bình 6 tháng vệ sinh máy một lần, nếu không hiệu suất máy sẽ giảm: độ lạnh kém, thời gian làm lạnh lâu, tiêu hao nhiều điện, thậm chí có thể dẫn đến cháy máy.

Chú ý : vệ sinh máy không chỉ là chỉ rửa lưới lọc. Cần phải rửa cả dàn nóng, đường ống dẫn gas, block nén thì máy sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn. Sau khi vệ sinh, máy sẽ phục hồi độ lạnh như cũ mà không cần nạp thêm gas.

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại máy điều hòa công nghệ Inverter tiết kiệm điện nên bạn không nên quá lo lắng vấn đề điện năng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất : 043.763.3496
Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp và tiết kiệm !