Những tựa game mini dường như có số lượng người chơi rất lớn, số lượng tải về cho điện thoại di động là 1 con số không hề nhỏ. Điển hình là game pikachu luôn ra nhiều phiên bản cùng với sự cải tiến xuất sắc về giao diện cũng như đồ họa sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời tới người chơi. Mình xin giới thiệu game pikachu HD 2014 miễn phí cho điện thoại. Nếu bạn là người yêu thích pikachu thì hãy download pikachu bản mới nhất này nhé.


Game hỗ trợ tương thích tất cả các dòng máy có màn hình từ 240 x 320 đến các màn hình tablet lớn nên bạn không cần lo lắng rằng máy mình được chơi hay không, quá tuyệt phải không nào. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tìm ra những cặp Pokemon giống nhau và có thể kết nối với nhau chỉ bằng 3 đường thẳng vuông góc. Mỗi level khác nhau bạn sẽ vượt qua các thử thách mới với thời gian cho mỗi level giảm dần.

Hình ảnh mới lạ, đẹp mắt, nhạc trong game cực cool, và đặc biệt là có hơn 100 map thử thách rất hấp dẫn để bạn trải nghiệm game pikachu online hứa hẹn sẽ làm điên đảo cộng đồng game thủ.


Với phiên bản HD lần này, thiên nhiên sẽ hòa vào trong giao diện của trò chơi mang lại cho người chơi những hình ảnh thân thiện, bắt mắt hơn. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc "ăn điểm" khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa..Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai game pikachu HD về máy và trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!