Lớp Đồ họa nghệ thuật – Photoshop cơ bản

Bạn là học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành hoặc không chuyên về Công nghệ thông tin muốn có thêm kiến thức về ngành học thú vị này.Bạn đang tìm kiếm một công việc mới để phát triển sự nghiệp của mình.Bạn muốn tạo nên những tác phẩm độc đáo, mới lạ để thể hiện cái “tôi” của bản thân.Và bạn đang muốn theo học một lớp đồ họa nghệ thuật ?

Hãy đến với Athena bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành dưới sự chỉ dẫn của nghệ sỹ Uớt Mi một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Diglital Art Manipulation tại Việt NamAthena cung cấp đầy đủ Thiết bị và tài liệu:
Tài liệu gồm sách giáo trình, đĩa CD-ROM chứa các phần mềm và tools, tài liệu tham khảo dạng e-book và video hướng dẫn thực hành từng bước.
Thời lượng chương trình
Học 2 buổi (2h/ buổi) hoặc 1 buổi 4h
Xem chi tiết thông tin chi tiết về khóa học tại:
http://athena.edu.vn/dao-tao-online-marketing-quantrimang-anninhmang/do-hoa/do-hoa-quang-cao.html

Khai giảng: khai giảng mới nhất ngày 22/03/2014
Xem chi tiết tại: LỊCH KHAI GIẢNG - ATHENA

Học phí: 500.000đ
Giảm ngay 5% học phí khi đăng kí trước 10 ngày
Giảm 10% học phí với các học viên cũ của trung tâm


Chứng chỉ
Bạn được cấp chứng chỉ của Athena, có giá trị trên toàn quốc.

Bước phát triển tiếp theo
Bạn có thể chọn học tiếp các môn Đồ họa quảng cáo, Digital art manipulation nâng cao nếu muốn đi sâu vào thiết kế hình ảnh, hoặc bạn có thể ứng dụng hình ảnh vào website với khóa học đồ họa cho web.

Liên hệ ghi danh
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA

Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)38244041

Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08) Website: Dao tao Online Marketing,tin hoc,quan tri mang,An Ninh Mang,thiet ke web,Hacker Mu Trang,MCSA,CCNA,Xay dung website - ATHENA - Dao tao Online Marketing,tin hoc,quan tri mang,An Ninh Mang,thiet ke web,Hacker Mu Trang,MCSA,CCNA,Xay dung website - ATHENA

Tư vấn viên: Nguyễn Hoàng Đức – nguyenhoangduc.sgu@gmail.com - 01655576462