Giá: 1.850.000
Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Khởi hành: 30/4
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn: 2*

Côn Đảo là một quần đảo nằm ngoài khơi bờ biển Nam Bộ, là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Côn Đảo có tổng cộng 16 đảo nhỏ với tổng diện tích 76 km², trong đó Côn Sơn là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo. Côn Đảo cách Vũng Tàu 179km, cách TP HCM 230 km, cách cửa sông Hậu (Cần Thơ) khoảng 83 km, và cách thành phố Cần Thơ 165km.


LỊCH TRÌNH TOUR VŨNG TÀU LỄ 30/4 - TOUR CÔN ĐẢO GIÁ RẺ


Ngày 01: Sài Gòn - Tour Côn Đảo
Sáng: Xe và HDV ABC Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Tân Sân Nhất đáp chuyến bay đi Côn Đảo
Tới Côn Đảo, xe và HDV đón khách tại sân bay Côn Sơn – cách trung tâm Côn Đảo 13km, trên đường đi sẽ qua các địa danh: Làng Cỏ Ống – địa danh này mang tên một loại cỏ hình ống, chiều cao từ nửa thước trở lên, Lò Vôi - được người Pháp xây nên nhằm sản xuất vôi và kết hợp một số phụ gia tạo thành chất kết dính thay cho xi măng, Nghĩa địa Hàng Keo - là nghĩa địa đầu tiên ở côn đảo. Xe đưa đoàn về KDL Sài Gòn – Côn Đảo nhận phòng, dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

Chiều: Tham quan Bảo Tàng – Nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000; Trại Phú Hải – là trại giam đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo. nơi có truyền thuyết về hầm Xay Lúa, Trại Phú Sơn – nơi giam cầm ồng chí Lê Hồng Phong và có phòng tra tấn được gọi là phòng tối. tới Cầu Tàu 914 – Là cầu tàu đầu tiên được xây dựng trên đất Côn Đảo, với con số ước tính số tù nhân thiệt mạng là 914 người ( các điểm trên đi bộ vì khoảng cách từ 50m đến 100m tính từ resort ).
Quay về Resort dùng cơm tối, nghỉ đêm tại Sài Gòn – Côn Đảo Resort

Ngày 02: Khám Phá Thiên Nhiên

Sáng: Ăn sáng – viếng nghĩa trang Hàng Dương – Nơi yên nghỉ của hơn 2000 nấm mộ và đặc biệt là mộ cô Sáu rất thiêng: khu chuồng cọp Pháp, Mỹ - Hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo. Chuồng Bò – Nơi tra tấn man rợ của nhà cầm quyền. Miếu bà Phi Yến – Nơi thờ phụng bà Lê Thị Râm, vợ chúa Nguyễn Ánh. Cầu Ma Thiên Lãnh – một cây cầu được làm dang dở nói lên mục đích của nhà cầm quyền là giết dần tù nhân bằng cách khiêng từng tảng đá để làm cây cầu nhưng không bao giờ hoàn thành. Về lại Resort dùng cơm trưa.

Chiều: Xe đưa quý khách ra cảng Bến Đầm – là cảng lớn nhất tại Côn Đảo, cách trung tâm Côn Đảo 13km. Về lại KDL tắm biển, tham gia các trò chơi vận động.
Quay về Resort dùng cơm tối. Nghỉ đêm tại Sài Gòn – Côn Đảo Resort


Ngày 03: Côn Đảo – Sài Gòn

Quý khách ăn sáng – Tham quan chợ Côn Đảo, mua đặc sản. Quay về Resort làm thủ tục trả phòng, tiễn khách ra Cảng Hàng Không Côn Sơn, kết thúc chương trình tham quan Côn Đảo. ABC Travel chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại.

Kết thúc tour Côn Đảo, Tour Vũng Tàu 30/4 giá rẻ!

XEM THEM TẠI DU LỊCH CÔN ĐẢO - >> TOUR ĐI VŨNG TÀU 30/4 <<

======================================

ABC Travel - Lữ hành chuyên nghiệp

ĐC: 890 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. HCM
ĐT: 08-38311279


TƯ VẤN ĐẶT TOUR: 0909 49 46 46 (Mr Cường)