Công ty CP Phú Đạt cung cấp các dịch vụ sau:
1. Chuyên cung cấp giống cây trồng, cây cảnh, cây công trình, đường viền
2. Cây nội thất, cây ngoại thất, cây phong thủy, hòn non bộ
3. Thiết kế và thi công, chế tác hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn
4. Đặt biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp với nhiều chủng loại cây cảnh: như cây cảnh nội thất, cây cảnh để bàn, cây ngoại thất, cây kê đôn, cây bonsai, cây cảnh sân vườn… Phú Đạt sẽ mang lại một góc thiên nhiên đến nơi làm việc của bạn và sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng.Dịch vụ cho thuê cây cảnh.
Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho công ty chứng khoán.Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho đại sứ quán.Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho cửa hàng cafeDịch vụ cho thuê cây cảnh cho nhà hàng
Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho khách sạn.Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho trường học, trung tâm đào tạo.Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho cửa hàng thời trang, spa, trung tâm thương mại.Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho biệt thự, nhà riêng (bao gồm cả chăm sóc, dọn dẹp sân vườn)
Một số cây cảnh sau:
1. Loại cây tán cao: Trúc mây, Trúc nhật, Ngũ gia bì, Safia, Thiết mộc lan, Phát tài xanh, Trầu lục lăng, Trường sinh đốm, Cây tài lộc, Cau Hawai,Đại Niên Thanh,Vạn Niên Thanh, Phú Gia, ... phù hợp với không gian rộng, thoáng đãng như phòng họp, nhà hàng, khách sạn lớn.
2. Loại cây tán thấp: Đại hồng môn, Trầu lá xẻ thái, Trầu lá xẻ pháp, Môn lá xẻ, Trầu cánh phượng,Thiên thanh, Đại lan, Lan ý, Chuối hoàng đế, Kim Phát Tài... hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng.
3. Các loại cây ngoại thất: Vạn tuế, Chuối rẻ quạt, Trắc bách diệp, Bách tán, Ngâu, Sanh Tầng, Tùng Tháp, Kim Giao ... thích hợp với không gian nhiều ánh sáng.

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

0976 100 191( Ms Giang) or Mr Sơn : 01238443333
www.caycanhphudat.com
Vp: 614 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ- Hà Nội