Sữa chua không chỉ là một món ăn phổ biến với nhiều người, đặc biệt là đối với nhiều chị em phụ nữ. Và để gia định bạn có một ly sữa chua ngon, bổ nhất. Hôm nay, Hanggiadungvn.com sẽ hưỡng dẫn bạn cách làm sữa chua bằng [B][URL="http://hanggiadungvn.com/danh_muc/46/may-lam-sua-chua"]máy làm sữa chua[/URL][/B]. Bạn hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!


[CENTER][IMG]http://img2.blog.zdn.vn/45886361.jpg[/IMG]
[I]Hướng dẫn làm sữa chua bằng máy[/I][/CENTER]


[B]1. Nguyên liệu:[/B]


- Sữa đặc có đường loại 1 ( sữa ông thọ trắng hoạc sữa cô gái Hà Lan loại 1): 02 hộp


- Nước sôi: 03 hộp ( dung hộp sữa đặc để đong)


- Nước đun sôi để nguội: 03 lon sữa hộp


- 1 hộp sữa lên men mềm


[B]2. Cách làm[/B]


- Bước 1: Đổ sữa ra một tô to, cho 3 nước sôi vào khuấy tan


- Bước 2: Cho tiếp 03 lon nước sôi để nguội vào.


- Bước 3: Cho hộp sữa chua vào khuấy đều.


- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các ly có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn mà có thể ủ sữa chua ở trong máy từ 4-6 tiếng cho mùa hè, từ 5-8 tiếng cho mùa đông. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn:


+ Ấn Power


+ Ấn Time:chon số 5 để đủ 5 tiếng / mẻ cho sữa chua vừa , chon 6-7 tiếng sữa chua sẽ chua hơn.


- Bước 5: Sau khi ủ xong máy phát tín hiệu "bip…bip", cho các ly sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi mới sử dụng.


[I][B]Hanggiadungvn.com[/B] chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại máy sấy quần áo, [B][URL="http://hanggiadungvn.com/danh_muc/70/may-phun-suong-tao-am"]máy phun sương tạo ẩm[/URL][/B], máy làm sữa chua, máy tập cơ bụng, bếp hồng ngoại, [B][URL="http://hanggiadungvn.com/82/may-xay-sinh-to-magic-bullet-lh.aspx"]máy xay sinh tố magic bullet[/URL][/B], miếng dán giữ nhiệt ... và các mặt hàng gia dụng khác tại Hà Nội với rẻ nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.[/I]


[B]Thông tin liên hệ:[/B]

[LIST][*][B]Địa chỉ:[/B] Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy[*][B]Phone: 0968 677 369[/B][*][B]Website:[/B] hanggiadungvn.com[/LIST]