Sàn gỗ có tốt cho sức khoẻ gia đình bạn

Nội thất của ngôi nhà không những chỉ mang lại vẻ đẹp khang trang lịch sử mà nó còn là nơi bảo vệ bạn và gắn bó với bạn . Lựa chọn dùng sàn gỗ để lắp đặt cho nền và tường nhà đã là lựa chọn của rất nhiều người vì nhiều lý do nhưng nhiều nhất vẫn là giá thành tốt chất lượng độ bền và vẻ đẹp khó tả của ngồi nhà mang lại tự chất liệu sàn gỗ tự nhiên .


Trong mỗi ngôi nhà và tuỳ vào phong cách trang trí của mỗi người sàn gỗ dùng để ốp cửa , ốp tường , ốp sàn nhà .Và nhiều người rất chuộng các đồ vật làm từ gỗ như bàn ghế ,tủ ,trang trí lục bình ..v.v.. Gỗ có rất nhiều giá trị và quan trọng và ít người để ý tới sàn gỗ rất có ích cho sức khoẻ

Ông bà thường có câu ” gỗ thở ” vì gỗ là đồ vật sống có mang tế bào sống và thân thiện với môi trường sống chính vì thể gỗ có thể điều chỉnh nhiệt độ khiến cho con người thoải mái nhất . Mỗi loại gỗ toả ra những mùi dễ chịu khác biệt không khí luôn đây hương khí tự nhiên .
Gỗ có khả năng hấp thụ độ ẩm hay hấp thụ các chất độc trong môi trường sống của bạn được thải ra từ các đồ vật khác và con người tiết ra . Chính vì thể ở trong ngôi nhà được trang trí sàn gỗ bạn sẽ không cảm thấy ngôi nhà bạn bị hầm khi trời nóng . Không lạnh lẽo khi trời lại mà cảm thấy ấm áp .
Theo đông y bàn chân con người có tới 7 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu, 107 dây chằng và 66 huyệt đạo như một bổ máy thu nhỏ ,khi chân tiếp súc với sàn gỗ bàn chân như được thở và hấp thụ các chất độc do cở thể tiết ra các mạch máu sẽ được đối lưu tốt nhất và tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất .

Sức khoẻ là vàng tại sao không trang trí và chăm sóc cho ngôi nhà bạn bằng sàn gỗ tự nhiên thêm một lý do không thể bỏ qua để bạn chọn sàn gỗ cho gia đình bạn .