Tôi năm nay 30 tuổi, vùng lông chân của tôi hơi dày nên tôi rất muốn triệt lông. Tôi được biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ triệt lông ở hà nội uy tín. Tôi muốn được bác sỹ giải đáp thêm triệt lông có gây ra các phản ứng phụ hay không? Tôi cảm ơn

( Thu Hằng, 30 tuổi, Đại Từ, Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Rậm lông là một chứng bệnh chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra, phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, giọng nói trầm, ngực nhỏ hoặc một số bệnh liên quan đến buồng trứng. Tuy nhiên, cuộc sống hiên đại cũng cho thấy nhiều khi chứng rậm lông là kết quả của những ảnh hưởng của chất phụ gia trong bảo quản thực phẩm, sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều, chất asteoit, ô nhiễm, bức xạ…


triệt lông vĩnh viễn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những đám lông đáng ghét. . Đó là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng IPL, Đây là loại ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể và tuyệt đối an toàn. Với IPL, khách hàng sẽ nhận được tác động kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa khắc phục một số phiền toái ở lỗ chân lông như: viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị tiêu diệt triệt để; đồng thời sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, làm lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn.

Theo kết quả trị liệu thực tế đến nay cho thấy, triệt lông bằng ipl không để lại phản ứng phụ nào sau điều trị. Với những làn da bị viêm chân lông, sóng ánh sáng khi đi xuống nang lông sẽ triệt tiêu các ổ viêm mủ nên các nốt viêm sẽ đỏ nhẹ trong khoảng 1 giờ sau khi điều trị. Đây là một phản ứng tốt và sau điều trị triệt lông, các nốt viêm cũng sẽ biến mất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc