Khởi động mùa hè sôi động với tour du lịch nước ngoài vô cùng sôi động tại công ty lữ hành tour Opentour - một trong top 100 đơn vị lữ hành uy tín. Hãy bắt đầu kì nghỉ với tour du lịch Singapore và du lịch Bắc Kinh Thượng Hải 2014.


Khám phá quốc đảo SingaPore
Singapore là một quốc đảo với sự hòa quyện của nền văn hóa Trung Quốc, Mã Lai, nền văn hóa phật giáo Ấn Độ và một chút của phương Tây. Du khách đến với chuyến du lịch Singapore không có những cảm giác nhàm chán du đã đi thăm quan nhiều nơi trên thế giới. Tại đây không khí, thực phẩm, nước sạch mà bạn khó có thể thấy ùn tắc giao thông dù Singapore là nước phát triển trong khu vực Châu Á.
Danh sách tới 7 tour du lịch Singapore giá rẻ cung cấp cho các khách hành những lựa chọn địa điểm thăm quan phù hợp. Xem thêm tại tour Singapore.


Những thắng cảnh nổi bật tại Bắc Kinh – Thượng Hải

Thành phố Thượng Hải


Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải là hai thành phố mới đât được các trang du lịch trên thế giới chọn là điểm đến lý tưởng cho tháng du lịch 4 và tháng 5. Không chỉ có những cảnh đẹp được thế giới công nhận mà nền khí hậu trong các tháng sắp tới thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, khám phá nền văn hóa phong phú nhất thế giới. Tới các tour du lịch Trung Quốc du khách thăm cung điện Tử Cấm Thành uy nghi đồ sộ còn gần như nguyên vẹn đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Ngoài ra, địa điểm như quảng trường Thiên An Môn, ngôi chùa nổi tiếng như Đông Nhạc Miếu, Diệu Ứng Tự, Thiên Ninh tự, Hương Sơn,… và nhiều điểm thăm quan khác.


Đơn vị tổ chức : Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam
Địa chỉ : 126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài) - Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0943586768 - Email: info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn


Bài được đăng tại Dien dan rao vat Du Lịch Việt Nam, nơi đăng tin chia sẻ thông tin du lịch Miễn phí. Bạn có thể tạo thương hiệu uy tín ngay từ bây giờ !


du lich singapore, du lich bac kinh thuong hai, du lịch singapore, tour singapore gia re, du lich bac kinh


Du lịch SingGaPore - Bắc Kinh - Thượng Hải