Đầu năm mới nhiều điều mới mẻ và may mắn chưa các bạn ơi! Đặc biệt là các bạn game thủ iWin đã biết tin gì chưa nào? Sướng rồi nhé đã có phiên bản mới tha hồ mà vọc tha hồ mà chiến với nhiều tính năng và cải tiến hấp dẫn. Đó là phiên bản game iWin 291 ra mắt vào dịp đầu năm mới 2014 cũng coi như là quà “lì xì” mà nhà phát hành game iWin gửi tặng đến các bạn, chúc các bạn một năm đầy thành công trong cuộc sống nhé.
Quả đúng thật, năm mới cái gì cũng mới cả, game iWin online cũng vậy, sẽ có một số sửa đổi và thêm mới trong iWin phiên bản mới này, chi tiết các bạn xem thông tin dưới đây:
1. Bổ sung game Xì tố, Tiến lên miền Nam Solo trong game iWin 291
Trong phiên bản 2.9.0, iWin cập nhật thêm game Xì tố, Tiến lên miền Nam Solo, người chơi sẽ có thêm những trải nghiệm mới với các game bài HOT nhất thị trường.tải iwin 291 miễn phí mới nhất 2014.
Xì Tố là một loại hình bài khá phổ biến ở Hồng Kông, Mỹ , hứa hẹn sẽ mang đến những trải niệm hoàn toàn mới dành cho game thủ.
Tiến lên miền Nam Solo là game tiến lên dành cho 2 người. Chức năng solo giúp cho cuộc chơi thêm gây cấn và mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể mời bạn mình cùng chơi với tính năng mời bạn cùng chơi của iWin nhé!

game iwin 291
tải iwin 291 để trải nghiệm những tính năng mới và hấp dẫn của phiên bản iWin
2. Nâng cấp tính năng chat trong game iWin 291
iWin 2.9.0 nâng cấp tính năng chat trong game, giúp kết nối các gamers với nhau nhanh nhất có thể. Chatbox đã được sửa và nâng cấp, các thông điệp được truyền đi chỉ trong giây lát.

Game iwin 291
Trải nghiệm thêm với game iwin 291 miễn phí mới nhất 2014
3. Bổ sung chức năng Rung
Phiên bản mới bổ sung thêm chức năng Rung khi chơi game, đem lại cảm giác thật hơn cho các game thủ. Hi vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.
4. Trả lời nhận Win
Game iWin 291 có thêm tính năng trả lời câu hỏi nhận WIN miễn phí, các gamers chăm chỉ sẽ có cơ hội nhận nhiều WIN để chơi hơn nữa.
Game iwin 291
5. Sửa lỗi và giao diện mới
Đặc biệt, iWin 2.9.0 đã được thay đổi giao diện mới theo hướng tinh tế, đơn giản, dể sử dụng hơn. Với giao diện này sẽ không gây rối mắt người chơi, dung lượng được tối ưu hóa, các logo, hình ảnh đại diện được cập nhật phù hợp người chơi hơn.
Đồng thời, các lỗi trong hệ thống game ở phiên bản trước như Liêng, hiện tượng lag, disconect,.. đã được sửa. Game ngày càng mượt, chơi cực phê.