Môi trường sống yên tĩnh góp phần quan trọng nâng cao giá trị sống của con người, tuy nhiên đối với khu vực điều hòa phố dân cư đông đúc để có được một môi trường sống như vậy dường như là rất khó. Để xử lý các vấn đề ô nhiễm tiếng ồn như trên, anh chị có thể sử dụng các giải pháp cách âm, tiêu âm để chống ồn từ hệ thống trần thạch cao và vách ngăn, đồng thời kết hợp xử lý các phần cửa đi và cửa sổ.


[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/dich-vu-dieu-hoa/bao-duong-dieu-hoa-ta-i-nha-"]Bao duong dieu hoa tai ha noi[/URL][/B]
Dịch Vụ Sửa Điều hòa Chống Ồn Tốt Nhất
Về phần vách và trần Vĩnh Tường đưa ra giải pháp cho điều hòa anh chị như sau:

Vách thạch cao: Anh chị có thể lắp thêm một hệ vách phụ ở phía tường có nguồn phát ra tiếng ồn để tăng thêm khả năng cách âm. Hệ vách này nên dùng giải pháp chống ồn của Chúng tôi bao gồm, hệ khung V-Wall 51/51 được ốp cách tường gạch cũ khoảng 2cm. Bên trong chèn một lớp bông thuỷ tinh, một loại vật liệu để tăng hiệu quả cách âm, cách nhiệt, và cuối cùng là một mặt tấm thạch cao tiêu chuẩn 12.7mm. Nếu phần vách là mặt trước điều hòa, nơi có phần cửa chính và cửa sổ, ta nên xử lý thêm như dung cửa kính và làm thật kỹ những khe hỡ bằng gioăng cao su.

Những tiếng ồn xung quanh điều hòa khiến bạn mệt mỏi và khó chịu. Nhưng hạn chế tiếng ồn từ điều hòa mình dễ hơn là ngăn tiếng ồn từ điều hòa hàng xóm. Lời khuyên của các KTS là bạn nên chú ý đến vấn đề cửa nẻo.Các KTS đều cho rằng việc ngăn chặn một nguồn gây ồn dễ hơn nhiều so với việc xử lý chống ồn cho rất nhiều khu vực xung quanh nguồn gây ồn đó. Những giải pháp lắp đặt trần thạch cao, trải thảm, ốp lên tường vật liệu xốp chỉ giải quyết vấn đề tiêu âm là chính (xử lý âm thanh nội bộ tự phát ra trong điều hòa/căn hộ, và giảm âm cho các điều hòa/căn hộ lân cận). Còn việc giải quyết vấn đề cách âm cho căn hộ hiện nay, chủ yếu là cách âm truyền qua không khí: xử lý cửa (cửa đi và cửa sổ) kín không có khe hở, vật liệu làm cửa là vật liệu cách âm tốt.


Bên cạnh kính và gỗ thiết kế bít kín là chất liệu cản âm khá hiệu quả thì cửa gỗ bằng ván nhân tạo (HDF) cũng đang được sử dụng nhiều cho cửa phía trong như cửa buồng ngủ và tạo được hiệu quả cách âm khá tốt.

Bên cạnh đó, thị trường còn có loại cửa kính đặc biệt cách âm và cách nhiệt cao cấp của Mỹ, có đủ loại cửa và nhiều kích cỡ đóng ráp sẵn, khuôn đa dạng từ vuông, chữ nhật, lục giác, tam giác, rẻ quạt...
[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/dich-vu-dieu-hoa/bao-duong-dieu-hoa-ta-i-nha-"]Bao duong dieu hoa tai ha dong[/URL][/B]
Kết cấu chủ yếu loại cửa này gồm khung nhôm, kính một lớp hay hai lớp, có song chia ô hay không có. Đặc tính chủ yếu cách âm, cách nhiệt và an toàn, nếu lỡ bị vỡ, kính sẽ thành dạng hạt lựu như kính xe hơi. Mùa hè, kính cường suất cao này sẽ làm cho bước sóng dài của năng lượng mặt trời tán xạ tạo cho căn điều hòa mát mẻ.

Độ cách âm với loại cửa kính này trên 95% do có một lớp kim loại trong đặc biệt nằm giữa tấm kính. Giữa hai lớp kính (kính hai lớp) đã được hút chân không nên không bị bụi và hơi nước ngấm vào gây ố.


[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/dich-vu-dieu-hoa/bao-duong-dieu-hoa-ta-i-nha-"]Bao duong dieu hoa tai cau giay[/URL][/B]