Như các bạn đã biết trò chơi mini Pikachu được rất nhiều bạn trẻ, dân văn phòng yêu thích. Thậm chí nó còn thu hút được những em nhỏ tham gia rất lớn. Hiện nay trò chơi đã được phổ biến rộng rãi để cho mọi người có thể chơi bất cứ khi nào trên điện thoại. Điển hình là trên dòng Android sau khi tai game pikachu bạn sẽ được khám phá những điều tuyệt vời nhất về cách chơi cũng như giao diện trong game.


Pikachu 2014 trên Android là một phiên bản được thiết kế đặc biệt trong năm nay của trò chơi Pikachu kinh điển được hàng ngàn người chơi yêu thích trên toàn thế giới. Đến với game pikachu mới này, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức thử thách chính mình với 3 chế độ chơi khác nhau và rất nhiều Level có mức độ khó tăng dần trong mỗi chế độ chơi.
- Pikachu Classic
- Pikachu Animals
- Pikachu Korea


Mỗi 1 chế độ sẽ mang trải nghiệm mới tới người chơi, cách chơi khác biệt sẽ làm cho bạn không bị nhàm chán. Những icon mới được thiết kế độc đáo hơn so với những icon cổ điển trước kia. Mỗi màn chơi có sự thay đổi và nâng cấp để người chơi thử sức. Khi chưa hoàn thành màn chơi trước, người chơi không thể mở khóa cho màn chơi tiếp theo. Trong phiên bản này, giao diện của game pikachu được thiết kế nét và sống động hơn.

Mục tiêu của trò chơi là để xóa các khối hình giống nhau thông qua 3 đường thẳng nhưng không hề dễ dàng vì xuất hiện nhiều chướng ngại vật khác nhau ngăn cản bạn. Rất đơn giản đúng không nào. Vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng tai game pikachu ve dien thoai của bạn ngay đi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!