Sau những thành công của phiên bản trước đến nay của tai game gunny 2 đã chào đón các game thủ với nhiều tính năng cũng như bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ hơn. Gunny 2 hướng người chơi đến một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng canh góc – lực chuẩn trong từng lượt bắn.

Phiên bản Gunny II - Đại chiến Guild. Nhìn thoáng qua có thể thấy trong phiên bản sắp đến sẽ có 3 tính năng chính là: Guild tranh bá, thế giới chiến, trang bị thú cưng. Bạn có muốn trở thành anh hùng Chibi không?


Trong game gunny 2, người chơi có thể tham gia trồng trọt và chăm sóc thú cưng của mình. Giao diện thông tin của thú cưng với đầy đủ các chỉ số thuộc tính, những chỉ số này sẽ được cộng dồn và làm tăng đáng kể sức mạnh của thân chủ.


Khi tham gia tai game gunny mien phi bạn còn được hào mình vào các trận đại chiến khốc liệt và bí ẩn. Được giao lưu với cộng đồng gamer đông đảo và vui tính,được tham gia các bang nhóm và chiến đấu trên tinh thần đồng đội.,hay những chiến thắng hoành tráng mang tư cách cá nhân của riêng bạn.
Ngoài các tính năng chính, trong phiên bản cập nhật sắp đến còn xuất hiện một số tính năng khá hấp dẫn như: Luyện hóa dây chuyền, ưu hóa hệ thống Pet, vũ khí mới,… sẽ đem đến cho gunner những trãi nghiệm vô cùng hấp dẫn. Hãy tai game gunny ve may online miễn phí cho điện thoại nhé!