Game Gta là dòng game hành động nổi tiếng xuất hiện trên thị trường game từ lâu nhưng cho đến nay game vẫn là game siêu hot đối với các game thủ Việt Nam. Game Gta online dựa trên phiên bản Stamp đang được vận hành bởi chính game thủ Việt. Gta-Sa đã được nâng cấp lên phiên bản gta online giúp người chơi có thể giao lưu, vui chơi với mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Những trận đấu súng hoặc đua xe mới là điểm nhấn thường thấy của dòng tai game gta này, nhưng phong cách đồ họa gần như không tuổi, hình ảnh thành phố Miami những năm thuộc thập niên 80 được tái hiện lại và những bản nhạc hấp dẫn khiến người chơi không muốn rời khỏi xe ô tô là điều tuyệt vời nhất của Vice City. Bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào thế giới của Vice City và hoàn toàn có cảm giác như mình đang tận hưởng một kỳ nghỉ tại thành phố thiên đường.
Loạt game GTA luôn có diện mạo hào nhoáng, kiểu cách với 4 phong cảnh tuyệt đẹp trong game – 3 cảnh thành phố và 1 cảnh ngoại ô chen giữa các đô thị. Các thành phố đều tráng lệ như những cảnh quay trong các siêu phẩm hoành tráng của Hollywood nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là khung cảnh ngoại ô mà chưa game GTA nào có được. Những con đường lộng gió, những thị trấn nhỏ nằm rải rác đây đó, những hoạt động thường ngày diễn ra bên đường, những chiếc thảm lá vàng cuộn lên trong gió bụi… tất cả tạo nên một bữa tiệc hình ảnh khó quên.

Tính hấp dẫn của game gta mới nhất và lối chơi đơn giản mà người chơi có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ để tăng điểm cộng hoặc thậm chí là phá nát cả thành phố trong game. Tải game gta miễn phí để giải trí khi bên cạnh bạn không có máy tính. Tải Gta hoàn toàn miễn phí giúp bạn cõ những phút thư giãn với gta vô cùng tuyệt vời khi bạn đã quá mệt mỏi với công việc.