Các chị em có chồng yếu sinh lý rất băn khoăn không biết làm sao để khắc phục tình trạng yếu sinh lý cho chồng. Không chỉ các anh khổ mà các bà vợ củng phải chịu thiệt thòi không thua kém gì.

Không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lý của mình nên các chị luôn tìm cách giúp chồng thoát khỏi tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền là hoàn toàn chính đáng.
Đính kèm 83
Nhưng các chị rất băn khoăn không biết làm cách nào để giúp chồng mình thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý . Sau đây là một vài lời khuyên gửi đến các chị có chồng yếu sinh lý.

Trình trạng yếu sinh lý nam ngày càng phổ biến nhất là những người đàn ông ở tuổi trung niên . nguyên nhân chính là do quá trình lão hóa kéo theo sự suy giảm về sức khỏe, mất cân bằng nội tiết, kéo theo sự suy giảm về sinh lý.Ngoài ra còn do các yếu tố như áp lực công việc, chế độ ăn uống ngủ nghỉ không hợp lý, những thói quen không tốt như dùng rượu bia quá nhiều .... cũng dễ gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Trước tiên khi chồng yếu sinh lý các bà không nên chê bai vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới lòng tự ái của chồng làm cho tình trạng yếu sinh lý ngày càng tồi tệ hơn mà hãy động viên chồng tình trạng này rồi cũng trôi qua, hơn ai hết chính người chồng rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình.

Cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng yếu sinh lý, điều này là vô cùng quan trọng vì phải tìm ra được nguyên nhân chính xác. thì mới tìm ra được cách chữa trị yếu sinh lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Bồi dưỡng sức khỏe cho người chồng, tìm kiếm những món ăn bổ thận tráng dương cho người chồng, sử dụng thuốc chữa bệnh yếu sinh lý.Tuy nhiên cần phải tìm hiểu kỹ những loại thực phẩm này.Tùy vào thể trạng của từng người và tuổi tác mà phù hợp với một số loại thức ăn đồ uống nhất định.

Khuyên chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe .

Hạn chế quan hệ tình dục, một tuần có thể 1 đến 2 lần để giữ gìn tinh khí cho chồng vốn đang còn yếu.

Khi quan hệ tình dục thì người vợ tránh rên to ra tiếng, tránh uống éo sẽ khiến cho người chồng nhanh bị xuất tinh.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp để chồng lâu xuất tinh.