Game Đánh Bài


Tải game miễn phí tại đây: game hanh dong
Classic Solitaire HD, hình ảnh đẹp. Hãy chơi Classic Solitaire mà bạn đã biết và yêu thích, với tất cả các tính năng tuyệt vời, đồ họa, hình ảnh động, âm thanh và các tùy chọn bạn mong chờ trên điện thoại của bạnTải game miễn phí tại đây: game danh bai | game hay
Game Đua Xe


Fast Racing 3D là 1 tựa game đua xe có đò họa 3 D,Đốt cháy trên đường phố với hành động đua xe 3D nhanh nhất và phấn khởi nhất trong đua xe nhanh ngay hôm nay! Cuộc sống của bạn một phần tư dặm tại một thời điểm như bạn đi qua các đường phố trong game nổi tiếng đua xe 3D này !
Fast Racing 3D kết hợp tuyệt đẹp, đồ họa cao lòng trung thành với lối chơi gây nghiện mà sẽ có bạn đổi hướng qua đang tới giao thông, thu thập điện-up, và gõ tay đua khác trên đường.Với vật lý đáng kinh ngạc, mắt popping bài hát, và những chiếc xe tuyệt vời, đua xe nhanh tạo ra một loại mới của đua kinh nghiệm cho người dùng Android.
Các tính năng trò chơi:
- Cutting Edge đồ họa 3D và hiệu ứng âm thanh tác động-tai nạn gnarly
- Nâng cấp và tuỳ chỉnh xe của riêng bạn
- kiếm được phần thưởng tiền mặt để mở khóa xe ô tô mới
- Chủng tộc theo cách bạn muốn: bạn có thể chạm hay nghiêng để chỉ đạo
- Thưởng thức hơn 10 giờ của trò chơi trong chế độ sự nghiệp lớn với 48 cấp độ.Tải game miễn phí tại đây: game vui | game dua xe
Game Kim Cương


Game Kim cương Cổ điển phiên bản mới nhất miễn phí trên điện thoại di động. Game phù hợp với tất cả các dòng máy có hỗ trợ Android. Nhiệm vụ của bạn là hoán vị 2 ô kề nhau để thu được những hàng hoặc cột chỉ gồm những viên kim cương giống nhau. Game có giao diện rất đẹp, với nhiều hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh. Cách thức chơi game Kim Cuong Co dien cũng dễ dàng, đơn giản. Bạn cần phải hoán vị các ô đến khi đạt được đủ số điểm để lên level.

Tải game miễn phí tại đây: game kim cuong |
game android