Xì dách khá nổi tiếng trong các sòng bạc thế giới và ngay cả trong cộng đồng game iwin online với cách chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính khi đấu trí với nhau. Bạn đã tham gia ván đấu xì dách nào với bạn bè chưa? Cùng tai iwin khám phá để tiếp thu kinh nghiệm nhé, rất hấp dẫn đấy!

Chơi đơn giản nhưng thắng không phải là chuyện giản đơn. Xì dách trên game iwin online hay ở bên ngoài đều mang tính đấu trí rất cao. Với 2 lá bài, nếu bạn may mắn sẽ được Xì dách nghĩa là 1 con A và 1 con tây hoặc con 10, chiếm 21 điểm cao nhất bài. Ngoài ra còn có thể rút thêm các lá tiếp theo nếu như bài bạn chưa đủ điểm, may mắn nhất là khi bạn rút tới 5 lá bài số lượng lá bài nhiều nhất trong luật chơi xì dách, mà 5 lá đó chưa tới 21 hoặc 21 điểm thì bạn ngủ linh được 1 ván thắng huy hoàng nhé ( trên 21 điểm là thôi rồi, chia buồn cùng bạn).

Thể loại bài này cần tính đấu trí và sự liều lĩnh rất cao, liều lĩnh có cơ sở bạn nhé! Khi bạn quyết định rút các lá bài tiếp theo ở lá thứ ba, thì bạn phải xem xét thật kỹ các con bài mà người chơi cạnh bạn rút như thế nào để quyết định xem có nên rút tiếp hay dừng lại để bảo toàn số điểm không nhé!

Chơi để giải trí mà lại mang đến bài học, sự vận dụng trí não nhạy bén thì bạn nên tham gia nhiều nhé.
game iwin về để học hỏi và trải nghiệm nào bạn!