Khá độc đáo, tin rằng bạn sẽ phải ngạc nhiên đến không ngờ khi lần đầu bắt gặp những bộ cửa kính như thế này. Không phải sự "hoành tráng" mới làm chúng ta ngạc nhiên, càng không phải là nệm ấm, gối êm mới tạo nên những cảm xúc mới lạ nhưng chỉ cần sự sáng tạo cùng với những đột phá về kiểu dáng, những chiếc kính như thế cũng đủ để tạo nên sức hút : [B][URL="http://kinhmauopbepgiaphiep.blogspot.com/"]kính màu ốp bếp [/URL][/B] không chân.


Không chân không phải vì chúng bị hư hại nên thiếu chân mà vì tính nghệ thuật và sự đột phá trong cung cách trang trí nội thất theo trường phái Zen – sự tối giản mà các nhà thiết kế cố ý có chủ đích đã lấy đi bộ đôi mà chúng có xuyên xuốt hằng thế kỷ qua : ghế và chân.

[B]1. Cảm xúc nghệ thuật[/B]

Nghệ thuật - không ai phủ nhận rằng luôn mang những cảm xúc cho con người, nhưng lại càng không thể phủ nhận cảm xúc luôn giúp cải tiến nghệ thuật để phục vụ cho con người. Đến với những bộ cửa kính "không chân" như thế này, thì thật sự đã là một tuyệt tác nghệ thuật lấy cảm hứng từ nếp sống văn minh, hiện đại: bao giờ cũng cần sự gọn gàng và nhẹ nhàng trong cuộc sống, vì thế những cửa kính ấy đã góp phần tạo nên một phần nào giá trị sống theo nghệ thuật Zen xuất hiện từ quốc gia mặt trời mọc : Nhật Bản.

[B]2. Hoàn mỹ không gian[/B]

Không gian sống trở nên rất điệu đàng, có chút âm hưởng của hiện đại luôn hiện về dồn dập trong tâm trí bạn không ngừng. Từ hình ảnh những chiếc ghế không chân đến những bức họa treo trên tường, đừng dừng lại đó mà hãy tiếp tục quan sát thêm một cách sâu hơn bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp giản dị của căn phòng với những chiếc ô kệ đơn giản, lọ hoa không quá kiêu sa nhưng đủ tràn ngập hương thơm.

[B]Đơn giản, đẹp và luôn hợp thời đại[/B]

Thêm vào cảm xúc, từng giây từng phút sẽ mang lại cho bạn những giá trị bồng bềnh trên chiế cửa kính này. Được làm từ nệm cao su, gỗ và lớp áo bằng da, bộ ghế thật sự giúp chúng ta tìm về những giá trị của sự êm ái và bay bổng trong cuộc sống nhiều khi bị cơm áo, gạo, tiền đã đánh mất từ bao giờ.

[B]Kính mang phong cách châu á từ kiểu dáng đến trang trí[/B]

Sắc màu từ lớp da thuộc mang lại chút sang trọng hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn và cổ điển. Nét hiện đại ẩn hiện đâu đấy qua từng lớp áo da thuộc bóng loáng, sạch sẽ và dễ dàng cho việc lau dọn. Và cũng từ đó, những nếp hoa văn trên vách ghế đã nói lên điều gì đó về sự tương tác giữa quá khứ và hiện đại, giữa cổ truyền và hội nhập ...
Không có bàn không có nghĩa là không tạo thành một bộ bàn ghế đầy đủ nhưng thật sự với những bộ cửa kính "không chân" như thế này cũng đủ tạo nên một bộ ghế hoàn chỉnh bởi chiếc bàn được loại đi thay vào bằng thảm nền nhung êm ái và mềm mại. Cách điệu khá hoàn hảo từ thảm nền, bộ bình trà khá xinh xắn với những chiếc hộp nho nhỏ làm giá đỡ những tách trà thơm ngát hương bay.

[B]Kính với hai chỗ ngồi và thiết kế bàn uống nước ngay trên ghế độc đáo[/B]

Bàn không chân đã trở nên quen thuộc với mọi người tại các khu chung cư hạn hẹp cũng như những ai có nếp sống hiện đại, vội vã và ít thời gian vì sự nghiệp của mình. Nếu bạn thuộc tuýp người như thế thì đừng bỏ lỡ cơ hội quí giá như thế này tậu về cho căn phòng khách nhà mình vừa ấn tượng vừa tinh tế.
[B][URL="http://kinhcuonglucgiaphiep.com/kinh-mau/kinh-mau-op-bep"]kính màu ốp bếp[/URL][/B]
xem thêm : [B][URL="http://kinhcuonglucgiaphiep.com/tin-tuc/o-cua-kinh-trang"]Ô cửa kính trắng[/URL][/B] - [B][URL="http://kinhmauopbepgiaphiep.blogspot.com/2014/03/doc-ao-voi-cua-kinh-khong-chan.html"]Độc đáo với cửa kính không chân [/URL][/B]