Trong thế giới giải trí của mobile không thể thiếu game hành động - game GTA. Đây là một dòng game hành động nổi tiếng, với sự chi tiết các hoạt cảnh trong game. Với nhiều phiên bản download game gta khác nhau hỗ trợ cho nhiều dòng máy khác nhau game gta luôn đáp ứng nhu cầu phong phú người chơi, giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Gta hay còn được gọi là game cướp đường phố thu hút rất nhiều game thủ tham gia vào trò chơi. Đến nay, trò chơi gta đã được phát triển để chơi trên những dòng điện thoại khác nhau: Java, Android, iOS… Game thuộc thể loại game hành động 3D khá quen thuộc với tuổi thơ của các game thủ VN. Từ rất lâu trò chơi này hấp dẫn lứa tuổi mới lớn và thích nổi loạn ví dụ như là A.D. Bình thường ở ngoài đời bạn sẽ không thể quậy phá tơi bời nhưng khi chơi game này bạn có thể thỏa sức phá phách, đánh đấm, chém giết với các vũ khí tối tân.
Nhắc đến dòng game Grand Theft Auto là nhắc đến các thế lực ngầm,trong phiên bản này chúng ta sẽ được đụng độ với các băng nhóm như sau :

- Mafia : được lãnh đạo với ông chủ Salvatore,là băng nhóm có tổ chức tốt,lúc trước dành quyền thống trị Liberty nhưng sau này bị bọn China và Yakuza làm cho sụp đổ,sẽ có nhiệm vụ ám sát ông trùm của băng nhóm này.
- China : cai quản khu phố của người Trung Quốc (China Town),thoạt nhìn bên ngoài đây là 1 tổ chức làm ăn lương thiện,nhưng bên trong nó lại là tham vọng thống trị Liberty,kẻ thù không đội trời chung với Maifa.
- Yakuza : Mafia Nhật,đứng đầu là Asuka,1 cô gái đầy bản lĩnh,tuy xuất hiện sau nhưng Yakuza chứng tỏ mình là đối thủ xứng tầm với các băng nhóm khác,luôn lợi dùng xung đột của China và Mafia để tiêu diệt cả 2 phe.
- Columbia : băng nhóm buôn heroin,được trang bị rất tốt,nếu đi qua khu vực do băng nhóm này quản lí thì bạn dễ dàng nhận thấy những cuộc đấu súng với cảnh sát. Hãy download game gta về các bạn nhé!