Chính chủ cần bán gấp lô I15 mặt tiền đường trung tâmDI3 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô I15 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DI3 nên mật độ lưu thông qua lô I15 rất cao, đây là tuyến đường huyết mạch và đắc địa nhất của khu I, kết nối trung tâm khu I với KCN Mỹ Phước 3, đồng thời lô I15 lại có vị trí rất thuận lợi để làm việc, sát ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô I15 đã và đang được rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I15 rất lớn và lô I15 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô I15 là một vị trí rất tốt để kinh doanh, để ở và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I15 còn là một khoản đầu tư rất tốt do nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn nên lô I15 có tính thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I15 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I15 có vị trí rất đẹp, ngay mạt tiền tuyến đường trung tâm DI3đây là tuyến đường đắc địa và huyến mạch nhất của khu I, kết nối toàn bộ khu I đến khu Hoàng Gia và trung tâm KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông trên đường DI3 rất lớn, lô I15 lại có vị trí ngay sát KCN Mỹ Phước 3 nên dân cư xung quanh đông đúc và mật độ xung quanh lô I15 đang tăng trưởng nhanh chóng, cho nên lô I15 sở hữu những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Lô I15 là một vị trí rất tốt để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô I15 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I15 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com