CẢNH BÁO ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG
Phân biệt sản phẩm báo trộm Karassn chính hãng
Kính gởi:

Hội BV người tiêu dùng và các cơ quan chức năng chống hàng giả, hàng nhập lậu, Báo Đài......

NANO Corp Là đơn vị kinh doanh các Sản phẩm An Toàn, an ninh hơn 13 năm qua - Bên cạnh các thương hiệu Tyco, NetworX (xuất xứ Mỹ), Panasonic, Sony (xuất xứ Nhật bản),Vision Hitech, Commax (xuất xứ Hàn Quốc) Garrison (Taiwan)... thì hiện nay sản phẩm Báo động hiệu Karassn (Xuất xứ China - Tiêu chuẩn Châu Âu) đã được khách hàng tín nhiệm hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam vì chất lượng cao, độ bền, tính ổn định và giá cả hợp lý. Đặc biệt sản phẩm được dịch vụ hậu mãi rất tốt từ nhà phân phối chính thức độc quyền cho hãng Karassn: Công ty Cổ Phần Nano.

Lợi dụng sự tín nhiệm của người tiêu dùng, gần đây trên thị trường xuất hiện hàng nhái, hàng giả hoặc nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ mang thương hiệu Karassn. Điều này có thể gây ảnh hưởng nguy hiểm cho khách hàng khi sử dụng, và chúng tôi cũng đã nhận được nhiều phản ánh mua nhầm hàng không phải chính hãng, chất lượng kém, làm thiệt hại đến tính mạng và tài sản người tiêu dùng vì đặc thù công dụng của sản phẩm là Báo động, chống trộm cướp....

Để phân biệt hàng chính hãng được nhập khẩu chính thức từ Nano, Quý khách xem kỹ tem chống giả của Bộ Công An được dán trên sản phẩm:
Đây là MẪU TEM DUY NHẤT của Nhà phân phối dán trên sản phẩm, nếu trên sản phẩm hiệu Karaasn có bất kỳ TEM NÀO KHÁC hoặc KHÔNG CÓ tem mẫu này, đề nghị quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với nhà phân phối: Công Ty Cổ phần Nano hoặc các cơ quan chức năng: Hội Bảo vệ người tiêu dùng, Chống Buôn Lậu, Chống hàng Giả, QLTT... gần nhất để yêu cầu được giải quyết thỏa đáng vì quyền lợi chính đáng của mình.

Các đại lý phân phối sản phẩm Karassn chính hãng của công ty Nano vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh Karassn của công ty Nano để được hướng dẫn đăng ký và nhận Giấy chứng nhận..

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI:
Công ty Cổ phần NANO - 60 Huỳnh Đình Hai, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3 510 8686 (10 lines) - 0125 4510 446 - Email:karassn@nano.vn
Website: www.nano.vn