Chính chủ cần bán gấp lô I12 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I12 tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường thông dài,lô I12 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu, ngay khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I, do lô I12 có vị trí ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đã và đang được xây dựng xung quanh nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I12 đang tăng trưởng nhanh chóng, đối diện lô I12 là trường học trung tâm của khu I, bên cạnh lô I12 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, như nhà trẻ, chợ, công viên đem đến cho cư dân của lô I12 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô I12 là một vị trí rất tốt để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I12 còn là một khoản đầu tư rất tốt do giá rẻ, thanh khoản cao, nên lô I12 có tính an toàn cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I12 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I12 có vị trí rất đẹp, đối diện trường học trung tâm, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài nên cư dân của lô I12 có được một cuộc sống rất thuận lợi, đồng thời ngay sát cạnh lô I12 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng củakhu I, đây là những yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I12 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng, sát cạnh lô I12 là KCN Mỹ Phước 3 nên lô I12 sở hữu những yếu tố và vị trí thuận lợi để ở và làm việc, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I12 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để thúc đẩy lô I12 tăng trưởng nhanh chóng. Bên cạnh đó cư dân cư lô I12 có thể tiếp cạn nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô I12 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô I12 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com