Chính chủ cần bán gấp lô I8 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I8 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu, ngay khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I do sát cạnh lô I8 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I8 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi các công ty này đi vào hoạt động. Lô I8 là một vị trí rất tốt để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, xung quanh lô I8 được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của khu I, đem lại cho cư dân của lô I8 một cuộc sống thuận lợi, lô I8 sở hữu một môi trường sống thuận tiện vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang chọn lô I8 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I8 rất lớn và lô I8 có tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để lô I8 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I8 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I8 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu, đây cũng là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của khu I, sát cạnhlô I8 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đã và đang được xây dựng nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I8 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm, nên lô I8 là một vị trí rất thuận lợi để ở và xây phòng trọ, đồng thời xung quanhlô I8 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn củakhu I và xung quanh lô I8 có rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, đem lại cho cư dân của lô I8 một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động đã và đang chọn lô I8 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô I8 có thể phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô I8 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô I8 có một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô I8 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com